Công Nghệ

Samsung muốn cửa hàng LG bán điện thoại Galaxy | Công nghệ

Theo GSMArena, thỏa thuận trước đó quy định rằng chỉ điện thoại do LG sản xuất mới được bán tại các cửa hàng do LG điều hành và tương tự, chỉ điện thoại Samsung được bán tại các cửa hàng của Samsung nhằm bảo vệ các cửa hàng vừa và lớn. nhỏ.

Trong động thái mới, LG cho biết một điều khoản trong thỏa thuận cho biết công ty có thể được đàm phán lại trong trường hợp có sự thay đổi lớn, và mọi thứ thực sự thay đổi khi LG rời bỏ mảng kinh doanh. kinh doanh di động. Hiệp hội khởi xướng thương vụ đã đặt câu hỏi về động thái của LG, nhưng một quan chức đồng ý rằng một cuộc đàm phán nên được thực hiện tùy theo tình huống.
Samsung lo ngại sự xuất hiện của iPhone ở mức hơn 400 Cửa hàng LG trên khắp Hàn Quốc sẽ đe dọa thị phần điện thoại thông minh 5G của họ, điều này nghiêm trọng hơn khi loạt iPhone mới ra mắt vào tháng 9. Hiện Apple là nhà cung cấp điện thoại thông minh 5G lớn nhất trên toàn cầu, trong khi Samsung chỉ đứng ở vị trí thứ ba. Trong yêu cầu của mình, Samsung đã cố gắng gây áp lực gián tiếp lên LG bằng cách yêu cầu ba nhà mạng lớn của Hàn Quốc (bao gồm cả LG U +) buộc LG phải mang điện thoại Galaxy đến các cửa hàng Best Shop. Thỏa thuận này có thể gặp phải một số phản kháng nội bộ vì nó lấy đi doanh số bán hàng từ các cửa hàng của Samsung.

Được biết, LG Best Shop ban đầu dự định bán iPhone, iPad và Apple Watch, tuy nhiên báo cáo mới nhất cho biết điều đó đã được sửa đổi để chỉ bán iPhone.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/samsung-muon-cua-hang-lg-ban-dien-thoai-galaxy-1404584.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button