Thế Giới

Sân bay San Francisco sơ tán vì đe dọa đánh bom, nghi phạm bị bắt

Sân bay San Francisco sơ tán do đe dọa đánh bom, nghi phạm bị bắt

Hành khách sơ tán tại sân bay quốc tế San Francisco vào tối ngày 15/7

Trong một tuyên bố gửi cho tờ báo Biên niên sử San Franciscocảnh sát San Francisco cho biết họ đã nhận được một báo cáo về mối đe dọa đánh bom tại sân bay lúc 20:15 ngày 15 tháng 7. Khi đến nơi, họ phát hiện một gói hàng khả nghi “có thể dễ cháy” và ra lệnh sơ tán tất cả những người trong nhà ga quốc tế.

Cảnh sát cho biết họ đã bắt giữ một người đàn ông và nhiều chuyến bay có thể bị hoãn.

Sự cố cũng ảnh hưởng đến hoạt động vận chuyển. Các dịch vụ du lịch như AirTrain (hệ thống xe lửa kết nối các nhà ga sân bay) và BART (hệ thống xe điện trong khu vực) Vịnh San Francisco) cũng đã bị đình chỉ, theo các quan chức sân bay. Các quan chức cho biết tất cả các chuyến tàu trên tuyến Millbrae đã được lệnh không dừng lại ở sân bay.

\N

Các hoạt động trở lại bình thường vào đầu ngày 16 tháng 7. Khu vực làm thủ tục đã mở cửa trở lại và dịch vụ BART sẽ hoạt động trở lại vào buổi sáng, sân bay thông báo trên Twitter.

Một số du khách đã đăng trên Twitter hình ảnh cho thấy mức độ của cuộc sơ tán. Hàng trăm người đứng trên vỉa hè và các con đường bên ngoài nhà ga quốc tế của sân bay.Nguồn: https://thanhnien.vn/san-bay-san-francisco-so-tan-vi-de-doa-danh-bom-nghi-pham-bi-bat-post1478918.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button