Giải Trí

Sân khấu Miss World Vietnam 2022 bị tố ‘đạo nhái’, ban tổ chức nói gì?

[

Tối 12/8, chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 đã được tổ chức hoành tráng tại thành phố biển Quy Nhơn. Trong khi sự kiện đang diễn ra, điều bất ngờ trên Mạng xã hội lan truyền các bài báo cáo buộc ban tổ chức đạo văn thiết kế sân khấu.

Sân khấu Miss World Vietnam 2022 bị tố 'đạo nhạc', BTC nói gì?  - 1.  ảnh

Những hình ảnh chiếu trên màn hình LED của cuộc thi áo dài bị tố đạo văn

Cụ thể, một tài khoản đã tung ảnh bằng chứng thiết kế hình ảnh màn hình LED của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 sao chép trái phép tác phẩm nghệ thuật của một đơn vị sáng tác trước đó và đăng ký sở hữu. sự khôn ngoan.

Sân khấu Miss World Vietnam 2022 bị tố 'đạo nhạc', BTC nói gì?  - ảnh 2

Hình ảnh trên sân khấu của Hoa hậu Thế giới người Việt được đánh giá giống sản phẩm thiết kế của một đơn vị

Sân khấu Miss World Vietnam 2022 bị tố 'đạo nhạc', BTC nói gì?  - 3.  ảnh

Hàng loạt chi tiết tương tự được phía này tung ra để làm minh chứng

Người tố giác cho biết, dự án này được đơn vị này thực hiện từ tháng 4/2022, với ý tưởng chủ đạo là kiến ​​trúc, hoa văn cổng làng Bắc Bộ cùng với phần minh họa sân khấu của họa sĩ Camelia Phạm. Ngoài ra, người này tung ra rất nhiều file thiết kế và chụp ảnh sân khấu Hoa hậu Thế giới người Việt tối qua để mọi người so sánh. Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và có 534 lượt chia sẻ chỉ trong một đêm.

\N

Ngay sau đó, nghệ sĩ Camelia Phạm cũng chia sẻ bài viết, cho biết cô rất “bất ngờ” khi thấy sản phẩm thiết kế của mình xuất hiện trên sóng truyền hình. Nữ nghệ sĩ bày tỏ sự thất vọng trước một chương trình lớn ăn cắp ý tưởng mà không hề xin phép.

Sân khấu Miss World Vietnam 2022 bị tố 'đạo nhạc', BTC nói gì?  - 4 .  ảnh

Thiết kế gốc do Zeit Media sở hữu

Trước thông tin tố cáo này, ông Hoàng Nhật Nam – tổng đạo diễn chương trình chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 đã có phản hồi với truyền thông vào sáng ngày 13 tháng 8. Ông Nam cho biết ê-kíp đã đọc thông tin này từ tối qua, thừa nhận có sai sót trong khâu kiểm duyệt hình ảnh đưa lên màn hình LED làm hình ảnh sân khấu.

Sân khấu Miss World Vietnam 2022 bị tố 'đạo nhạc', BTC nói gì?  - 5.  ảnh

Tổng đạo diễn chương trình – ông Hoàng Nhật Nam gửi lời xin lỗi vì những lùm xùm trên khiến niềm vui của các người đẹp chiến thắng không được trọn vẹn. Miss World Vietnam 2022 có sự góp mặt của đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska. Người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999 đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đoạt Á hậu 1 và Nguyễn Phương Nhi là Á hậu 2

“Chúng tôi thừa nhận đã có sơ suất trong quá trình trao đổi và duyệt sân khấu. Nhà thiết kế sân khấu của chương trình xin lỗi vì đã sử dụng ý tưởng của Zeit Media làm tài liệu tham khảo để phát triển ý tưởng thiết kế mà chưa xin phép bạn. Đạo diễn hình ảnh của chúng tôi tối qua cũng đã gọi điện trực tiếp cho tác giả và hẹn sáng nay sẽ làm việc cùng nhau. Tôi xin thay mặt ban tổ chức xin lỗi các bạn. Chúng tôi cũng sẽ đề nghị thanh toán phí sử dụng chất xám của bạn. Đây là sự cố không mong muốn và chúng tôi xin rút kinh nghiệm. Xin lỗi tất cả khán giả vì đã khiến mọi người phiền lòng ”, anh Nam nói.



Nguồn: https://thanhnien.vn/san-khau-miss-world-vietnam-2022-bi-to-dao-nhai-ban-to-chuc-noi-gi-post1487880.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button