Kinh Doanh

Sáng tạo số tài khoản theo Nickname, tính năng mới hấp dẫn của app TPBank


Chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng, bạn đã có ngay cho mình một Tài khoản Nickname mang “bản sắc” riêng, thể hiện cá tính của bạn ngay cả trên những thứ tưởng chừng là tài khoản ngân hàng khô khan. Từ đây, khách hàng của “ngân hàng tím” không còn phải ghi nhớ số tài khoản mới hay mở ghi chú, sao chép để gửi một dãy số tài khoản dài và khó nhớ cho người chuyển tiền, tất cả giờ đã được thay bằng biệt hiệu.

Tạo số tài khoản bằng Nickname, tính năng mới hấp dẫn của ứng dụng TPBank - ảnh 1

Với việc ra mắt Tài khoản Biệt danh, TPBank là một trong những ngân hàng tiên phong phá vỡ chu kỳ giao dịch ngân hàng với số tài khoản hoàn toàn bằng chữ số. Theo đó, ở bất kỳ đâu, khách hàng có thể thoải mái tạo tài khoản Nickname mang cá tính và chất riêng chỉ sau ít phút trên ứng dụng TPBank nhờ công nghệ nhận dạng trực tuyến – eKYC.

Đặc biệt, không có quy tắc nào ngăn cản bạn tạo số tài khoản, tài khoản này có thể là tất cả các chữ cái hoặc hỗn hợp giữa chữ và số, mang đến phong cách và cá tính riêng. ý nghĩa của riêng bạn. Chỉ cần đảm bảo tên không gây hiểu nhầm hay vi phạm thuần phong mỹ tục là bạn có thể sở hữu ngay một Tài khoản Biệt danh độc nhất vô nhị và không cần tốn thêm bất kỳ khoản phí nào cho tài khoản “xịn – mịn” này. .

“Tài khoản Biệt danh nằm trong chiến lược nâng cao trải nghiệm nhằm củng cố và mở rộng mạng lưới khách hàng của TPBank. Với những trải nghiệm độc đáo, mới lạ, chưa từng có, TPBank hy vọng sẽ thu hút và chinh phục được ngày càng nhiều khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ”, Tổng giám đốc Nguyên cho biết. Hùng – đại diện TPBank.

Không chỉ khách hàng mới mà cả những khách hàng đã có tài khoản tại TPBank cũng có thể dễ dàng tạo Nickname cho tài khoản của mình nhờ tính năng “Cài đặt tài khoản Nickname / Shopname” nổi bật ngay trong phần cài đặt của ứng dụng.

n

Là ngân hàng hàng đầu trong kỷ nguyên số, TPBank luôn đặt đổi mới số và sáng tạo số là mục tiêu mũi nhọn được ưu tiên hàng đầu. Nhu cầu của khách hàng trẻ, năng động được coi là kim chỉ nam cho sự sáng tạo của ngân hàng trong việc phát triển các tính năng và sản phẩm mới. Việc tiên phong ra mắt Tài khoản Nickname cho thấy nỗ lực của TPBank trong việc để khách hàng tự do thể hiện cá nhân hóa với tài khoản ngân hàng ngày càng nhiều hơn, thể hiện bản thân, cái tôi hơn, tạo cảm giác thoải mái. khi giao dịch với khách hàng.

Cùng với cơ hội trải nghiệm hàng loạt tiện ích “thuận tiện – mượt mà” trên ứng dụng ngân hàng số hiện đại, với giao diện đẹp mắt, thân thiện được phát triển trên nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới, khách hàng thậm chí không cần bận tâm. đến bất kỳ khoản phí nào khi chuyển tiền đến bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam cũng như hơn 60 loại phí khác trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, khi mở tài khoản Nickname trên ứng dụng TPBank, khách hàng còn được tặng thẻ ghi nợ Visa hoàn tiền 1,2% không giới hạn, hoàn tiền 50% cho giao dịch đầu tiên trên ứng dụng, phiếu mua hàng Baemin / ShopeeFood trị giá 120.000 đồng… và nhiều ưu đãi đặc biệt. ưu đãi dành cho khách hàng của TPBank.

Tải xuống và trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số hàng đầu ngay bây giờ Ở ĐÂY.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button