Tin Tức

Sao Hoa ngữ mừng cưới: Người bỏ phong bì thu nhập cả năm, kẻ gửi mỗi chăn bông chúc mừng


Ví dụ, đám cưới của Lâu Gia LinhLeung Chiu Wai được tổ chức tại Bhutan vào năm 2008 vô cùng sang trọng. Nhiều người nổi tiếng đã đến chúc mừng cặp đôi. Theo Sohu, “thiên hậu” Vương Phi để lại phong bì hàng trăm nghìn nhân dân tệ. Vợ chồng Tăng Chí Vỹ mừng cưới 100.000 NDT (hơn 350 triệu đồng). “Kiều Phong” Hồ Quân và Lâm Thanh Hà mỗi người mừng 100.000 NDT. Còn stylist của Lưu Gia Linh cũng được mừng tới 10.000 NDT (hơn 35 triệu đồng).

Sao Hoa ngữ mừng đám cưới: Người thì bỏ phong bì thu nhập cả năm, người thì gửi mỗi người 1 chiếc chăn mừng

Cặp đôi Trương Kiệt, Tạ Na Họ cũng nhận được rất nhiều quà cưới khi về chung một nhà. Diễn viên hài Triệu Bản Sơn và Ngô Kỳ Long mỗi người bỏ phong bì hàng triệu NDT. Hà Cảnh cũng tổ chức hôn lễ hơn 100.000 NDT. Cả ba vị khách cộng lại, số tiền mừng cưới cũng nằm ngoài sức tưởng tượng của người bình thường.

Sao Hoa ngữ mừng đám cưới: Kẻ bỏ phong bì thu nhập cả năm, kẻ chăn mỗi người đến chúc mừng 2

Tất cả chúng ta đều biết Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby đã có một đám cưới được mệnh danh là “đám cưới thế kỷ”. Cả hai đều rất nổi tiếng trong Cbiz nên chắc chắn sẽ có rất nhiều ngôi sao đến chúc mừng, họ đều có mức lương cực khủng. Tương truyền, cặp đôi này đã nhận được hàng chục triệu đồng tiền mừng trong ngày cưới.

Sao Hoa ngữ mừng đám cưới: Kẻ bỏ phong bì thu nhập cả năm, kẻ chăn mỗi người đến chúc mừng 3

Đám cưới của Lưu Thi Thi Ngô Kỳ Long tương đối kín đáo và ấm cúng nhưng cũng có rất nhiều ngôi sao đến tham dự. Tương truyền, trong số này có Hồ Ca, nam tài tử tiêu tiền mừng tương đương thu nhập một năm. Thật là một món quà chào mừng lớn.

Sao Hoa ngữ mừng đám cưới: Kẻ bỏ phong bì thu nhập cả năm, kẻ chăn mỗi người mừng 4

Người nhận được món quà cưới đặc biệt nhất có lẽ là MC Dao Tinh Onh và người chồng Lý Lý Nhân. Thay vì mừng nhiều tiền, cô được một diễn viên Lưu Đức Hòa gửi chăn và những món quà khiến cặp đôi mới cưới rất hạnh phúc.

Sao Hoa ngữ mừng đám cưới: Kẻ bỏ phong bì thu nhập cả năm, kẻ chăn mỗi người 5

Dù là người nổi tiếng hay người bình thường thì quà cưới cũng chỉ là phương tiện thể hiện tình cảm và lời chúc phúc của khách mời dành cho cô dâu chú rể. Món quà tuyệt vời nhất dành cho bạn khi đến dự lễ cưới và gửi lời chúc chân thành đến họ.

(Theo Sohu)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button