Giải Trí

Sao Mỹ bị kết án, thấy hối hận tột cùng vì tham gia giáo phái tình dục | Giải trí

[

Trong thư là The Hollywood Reporter được tiết lộ vào cuối tuần, Allison Mack bày tỏ sự hối hận sâu sắc và hối hận vì đã tiếp tay cho tội ác tình dục của Keith Raniere – người đứng đầu giáo phái NXIVM. Ngôi sao 39 tuổi đề cập đến những người đã bị tổn hại bởi hành vi của cô và tha thiết: “Điều quan trọng nhất đối với tôi lúc này là nói từ tận đáy lòng mình: Tôi thực sự xin lỗi”.
Sao Mỹ bị kết án và vô cùng hối hận khi tham gia một giáo phái tình dục - ảnh 1

Allison Mack muốn dành phần đời còn lại của mình để xin lỗi, sửa sai sau những sai lầm

Ngôi sao của bộ truyện Smallville “Tôi đắm mình trong những lời dạy của Keith Raniere với tất cả những gì tôi có,” tâm sự. Tôi đã tin tưởng anh ấy bằng cả trái tim mình, rằng sự hướng dẫn của anh ấy sẽ soi sáng cho tôi, dẫn tôi đến một phiên bản tốt hơn của chính mình. Tôi đã trao cho anh ấy lòng trung thành, trái tim và hơn hết là cuộc đời tôi. Đây là sai lầm và hối tiếc lớn nhất của cuộc đời tôi ”.

Nữ nghệ sĩ 8X cảm thấy hối hận, vô cùng ân hận khi nhớ về những người mà cuộc đời mình đã bị hủy hoại vì bị mình dụ dỗ. Nữ diễn viên cam kết sẽ dành phần đời còn lại của mình để sửa đổi và trở thành một người phụ nữ nhân ái hơn. Allison Mack viết: “Tôi xin lỗi những người tôi đã đưa vào NXIVM. Tôi xin lỗi vì đã vạch trần cho bạn những âm mưu bất chính và bị một kẻ xấu lạm dụng tình cảm. Tôi xin lỗi vì đã khuyến khích bạn sử dụng tài nguyên của mình để tham gia vào những việc làm xấu xí ”. Nghệ sĩ U40 nhấn mạnh: “Tôi không xem nhẹ trách nhiệm mà mình phải gánh vác vì tính mạng của những người mình yêu thương và cảm thấy tội lỗi nặng nề vì đã lợi dụng lòng tin của mọi người, dẫn dắt mọi người vào con đường tiêu cực”.

Sao Mỹ bị kết án và vô cùng hối hận khi tham gia một giáo phái tình dục - ảnh 2

Keith Raniere – người đứng đầu giáo phái tình dục khét tiếng

ẢNH: NXIVM VIDEO / YOUTUBE

Allison Mack gia nhập NXIVM vào năm 2010 và bị FBI bắt giữ vào tháng 4/2018 vì hành vi sai trái liên quan đến giáo phái này. Vào tháng 4 năm 2019, cô bị kết tội tống tiền và âm mưu tống tiền. Nghệ sĩ này cũng bị cáo buộc gạ gẫm nô lệ tình dục cho người đứng đầu NXIVM – Keith Raniere cũng như phân nhóm DOS – một hội kín toàn nữ, nơi các nạn nhân bị ép buộc trở thành nô lệ tình dục. của anh chàng này.

Theo Mọi người, nữ diễn viên 39 tuổi phải đối mặt với 15 năm tù và sẽ bị kết án vào ngày 30 tháng 6 tại phòng xử án ở Brooklyn, Newyork (Châu Mỹ). Trong khi đó, Keith Raniere bị kết án 120 năm tù. Bản án này được tuyên hai năm sau khi nhà chức trách bắt giữ anh ta ở Mexico. Người đàn ông 60 tuổi bị kết tội buôn bán tình dục, tống tiền, cản trở trái pháp luật và lừa đảo.
Sao Mỹ bị kết án, cảm thấy hối hận tột cùng vì tham gia một giáo phái tình dục - ảnh 3

Catherine Oxenberg (phải) và Sarah Edmondson, hai nữ diễn viên đã công khai vạch trần tội ác của NXIVM

NXIVM được mô tả là một công ty có sứ mệnh nâng cao nhận thức, thúc đẩy văn minh, nhân đạo và tôn vinh các giá trị nhân văn. Tuy nhiên, giáo phái này thực sự dụ những phụ nữ nhẹ dạ cả tin làm nô lệ tình dục. Nữ diễn viên Catherine Oxenberg bị lên án vạch trần tội ác của tổ chức đen tối này sau khi cô con gái India Oxenberg bị sập bẫy. Hành trình đưa Ấn Độ thoát khỏi NXIVM được ngôi sao này chia sẻ trong cuốn sách Captive: Cuộc thập tự chinh của người mẹ để cứu con gái của mình khỏi một giáo phái kinh hoàng Ra mắt vào năm 2018.
Năm 2017, nữ diễn viên Canada – Sarah Edmondson cũng tiết lộ chi tiết về quá trình hoạt động của giáo phái này với công chúng. Vào tháng 9 năm 2019, cô xuất bản cuốn hồi ký của mình Scarred: Câu chuyện có thật về cách tôi trốn thoát khỏi NXIVM, giáo phái đã ràng buộc cuộc đời tôi để có mô tả chi tiết hơn về hành trình thoát khỏi NXIVM.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/sao-my-bi-ket-an-thay-hoi-han-tot-cung-vi-tham-gia-giao-phai-tinh-duc-1405642.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button