Du Lịch

Sao nữ xinh nhất ‘Như Ý, Cát Tường’ gây tranh cãi về học vị ở tuổi 42


Mới đây, đã nổ ra cuộc tranh luận sôi nổi về việc sao nữ “Ru Y, Cát Tường” vừa được Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc phong học hàm Giáo sư. Nguyên nhân của tranh cãi bắt nguồn từ nghi ngờ về tính minh bạch bằng cấp của trường này.

Sao nữ đẹp nhất 'Ru Y, Cát Tường' gây tranh cãi về học vị ở tuổi 42 1

Trong bài phân tích của mình, trang 163 đặt nghi vấn trong thời gian ngắn từ năm 2010 đến 2013, Trần Hảo dù bận rộn từ đời tư đến đóng phim nhưng cô vẫn hoàn thành chương trình cao học và được giữ lại trường để giảng dạy. Cụ thể, năm 2010, Trần Hào kết hôn, sinh con gái đầu lòng năm 2011, tham gia phim điện ảnh năm 2021, sinh con gái thứ hai năm 2013.

Trong khi đó, Triệu Vy cũng là sao nữ có học vị cao nhưng vì sinh con và đóng phim nên cô phải hai lần xin hoãn bảo vệ luận văn thạc sĩ tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Sao nữ đẹp nhất 'Ru Y, Cát Tường' gây tranh cãi về học vị ở tuổi 42 2

Nói về các công trình nghiên cứu chuyên môn, trong 8 năm giảng dạy sao nữ “Như Ý, Cát Tường” chưa có một bài báo hay công trình nghiên cứu khoa học nào. Đây là điều kiện cần và đủ để được phong hàm giáo sư. Chưa kể luận văn thạc sĩ của Trần Hảo bị truyền thông phát hiện có tỷ lệ điểm trùng lặp lên tới 22,75%, vượt quy định.

Sao nữ đẹp nhất 'Ru Y, Cát Tường' gây tranh cãi về học vị ở tuổi 42 3

Sau khi truyền thông và khán giả thắc mắc về việc Trần Hảo được phong học hàm, Trường Hý kịch Trung ương đã sửa lại lời giới thiệu của cô trên trang giới thiệu là “nữ diễn viên hạng nhất quốc dân”, bỏ phần này. Giáo sư.

Về phía Trần Hảo, văn phòng của nữ diễn viên mới đây đã lên tiếng thanh minh: “Trần Hào chưa từng tham gia đánh giá năng lực của giáo sư. Sau khi trang web chính thức của trường phát hiện việc phân loại không chính xác, nó đã được sửa lại ”.

Sao nữ đẹp nhất 'Ru Y, Cát Tường' gây tranh cãi về học vị ở tuổi 42 4
Sao nữ đẹp nhất 'Ru Y, Cát Tường' gây tranh cãi về học vị ở tuổi 42 5
Trần Hảo trong “Ru Y, Cát Tường”. Ảnh: Internet

Cuộc sống của Trần Hảo trong suốt một năm qua vẫn vô cùng im ắng và kín tiếng. Theo chia sẻ của bạn bè, “mỹ nhân vạn người mê” có cuộc sống sung túc và được chồng yêu thương hết mực. Năm 2018, Trần Hào từng thổ lộ mong muốn trở lại làng giải trí khi các con đã trưởng thành hơn. Năm 2019, cô chính thức trở thành giảng viên Học viện Hý kịch Trung ương và lọt vào Top tìm kiếm với danh hiệu ‘Giảng viên xinh đẹp nhất Trung Quốc’.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button