Giải Trí

Sao phim ‘Lưu ly’ Viên Băng Nghiên lao đao vì lùm xùm trốn thuế

[

Ngôi sao phim 'Kính sống' Viên Bang Yan lao đao vì scandal trốn thuế - ảnh 1

Yuan Bingyan bị chỉ trích dữ dội vì bê bối trốn thuế

Trưa 4.7, Sina tin tức công ty trách nhiệm hữu hạn truyền thông Văn hóa Chongqing Liyan (Trung Quốc) có liên quan tới Vien Bingyan bị phạt 978.000 NDT (khoảng 3,4 tỷ đồng) vì tội trốn thuế. Theo báo cáo, từ năm 2019 đến năm 2021, đơn vị này sử dụng 8,15 triệu nhân dân tệ (28,4 tỷ đồng) quỹ công ty để chi trả cho các cổ đông các chi phí không liên quan đến hoạt động sản xuất của công ty. Công ty.

Các khoản thanh toán trên phải chịu thuế suất 20%, tức là bản thân công ty hoặc các cổ đông sẽ phải nộp 1,63 triệu nhân dân tệ (5,7 tỷ đồng) tiền thuế. Tuy nhiên, công ty này đã không thực hiện nghĩa vụ của mình và vi phạm Luật quản lý thu thuế của Trung Quốc. Đến giữa tháng 6 năm 2021, Cục thuế thành phố Trùng Khánh quyết định phạt công ty này 978.000 nhân dân tệ, tương đương 60% số tiền thuế mà công ty này chậm nộp.

Ngôi sao phim 'Kính sống' Viên Bang Yan lao đao vì scandal trốn thuế - ảnh 2

Cư dân mạng đồn đoán có thể nữ diễn viên bị “khóa môi”, “ăn theo” đồng nghiệp như Trịnh SảngĐặng Luân…

Về phần Yuan Bingyan, cô từng đảm nhiệm vị trí đại diện pháp luật và cổ đông của công ty truyền thông văn hóa Trùng Khánh Lệ Nghiên. Tuy nhiên, người đẹp nhanh chóng từ chức cũng như rút lui khỏi các vị trí của công ty từ ngày 3 tháng 7 năm 2022. Tuy nhiên, Sohu cho rằng Viên Băng Nghiên vẫn phải chịu trách nhiệm vì nữ diễn viên là người đại diện theo pháp luật của công ty trong thời gian công ty này thực hiện hành vi trốn thuế.

Ngay sau khi cuộc tranh cãi này nổ ra, thương hiệu đình đám Dior đã ẩn / xóa các bài báo liên quan đến Viên Băng Nghiên và thương hiệu này. Và dư luận chỉ trích người đẹp 9X dữ dội.

\N

Ngôi sao phim 'Kính sống' Viên Bang Yan lao đao vì scandal trốn thuế - ảnh 3
Người đẹp được yêu thích qua phim Lapis (Lưu ly vẻ đẹp giết người)

Trước sức ép từ nhiều phía, đại diện của ngôi sao phim Lapis Công ty đã chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng, nộp phạt đúng hạn và tự kiểm điểm sâu sắc. Đồng thời, phía Yuan Bingyan cũng gửi lời xin lỗi đến dư luận.

Hiện tại, vụ việc công ty trốn thuế của Yuan Bingyan đang là chủ đề được bàn tán sôi nổi. Các phương tiện truyền thông đang dự đoán về sự lên ngôi Ngôi sao trung quốc Hành vi gian lận thuế này sẽ bị xử phạt như thế nào? Thậm chí, nhiều cư dân mạng tỏ ra tức giận và liên tục đòi “phốt” Viên Băng Nghiên. Vì vậy, nhiều khán giả tỏ ra lo lắng với những dự án có sự tham gia của cô như Tận tâm với diệc, mùa hoa rụng hẹn gặp lại … rất có thể bị “che”.

Ngôi sao phim 'Kính sống' Viên Bang Yan lao đao vì scandal trốn thuế - ảnh 4

Chúc may mắn có Yuan Bingyan gây chú ý khi phát sóng đầu năm nay

áp phích phim

Sinh năm 1992, Yuan Bingyan tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải và là nữ diễn viên có lượng fan đông đảo trong showbiz Hoa ngữ. Cô ấy nổi tiếng với những bộ phim Lão Cửu Môn, Thính Tuyết Lou, Tương Dạ, Lưu Ly (Lưu ly vẻ đẹp giết người), Húc Khánh Hảo… Viên Băng Nghiên cũng vướng phải nhiều thị phi, lạm dụng thuốc nhỏ mắt, thường xuyên cố tình bắt chước đàn chị Triệu Lệ Dĩnh…Nguồn: https://thanhnien.vn/sao-phim-luu-ly-vien-bang-nghien-lao-dao-vi-lum-xum-tron-thue-post1474763.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button