Du Lịch

Sao Việt 5/11: NS Hồng Vân bị nhắc nhở vì phạm ‘điều tối kỵ’, 1 ‘ông trùm’ khiến Sơn Tùng lộ bản chất thật


NS Hồng Vân bị cảnh cáo vì phạm ‘những điều tối kỵ’

Mới đây, khi nghệ sĩ Hồng Vân đăng tải bài viết quảng bá phim mới cùng loạt ảnh hậu trường chụp cùng các đồng nghiệp khác đã nhận phải nhiều bình luận tranh cãi của dư luận.

Đặc biệt, nghệ sĩ Hồng Vân đã chia sẻ loạt hình ảnh “cưa đổ” đồng nghiệp khi đang ngủ dưới nền với dòng trạng thái: “Đây là những phút nghỉ ngơi của đoàn diễn viên – Trời ơi! Tôi muốn chết đi được. Mọi người bình chọn xem diễn viên nào trong đoàn tôi ngủ ngon nhất nhé!”.

Sao Việt 5/11: NS Hồng Vân bị nhắc nhở vì phạm 'điều cấm kỵ', 'ông bầu' khiến Sơn Tùng lộ rõ ​​bản chất

Bên dưới bài đăng kèm theo những lời động viên nghệ sĩ là lời “nhắc nhở” của cư dân mạng khi nhiều người cho rằng nữ nghệ sĩ đang mắc phải “điều tối kỵ”. Mặc dù nó không có ý nghĩa gì, thậm chí nó chỉ là một bức tranh sắc đẹp, vẻ đẹp tác phẩm của một nghệ sĩ nhưng hình ảnh một người đang ngủ này lại khiến một số cư dân mạng liên tưởng đến điều chẳng lành. Chính vì vậy, nhiều bình luận đã thẳng thắn yêu cầu NSND Hồng Vân xóa hình ảnh này.

Xem chi tiết tại đây

Sơn Tùng và Hải Tú bất ngờ bị ‘sếp’ vạch trần con người thật

Mới đây, “ông trùm” trong làng nhiếp ảnh của giới giải trí Milor Trần bất ngờ chia sẻ thẳng thắn vạch trần con người thật của Sơn Tùng. Anh thẳng thắn tiết lộ tính cách của giọng ca Nơi này có anh là người có thái độ làm việc niềm nở và chuyên nghiệp.

Sao Việt 5/11: NS Hồng Vân bị nhắc nhở vì phạm 'điều cấm kỵ', 'ông bầu' khiến Sơn Tùng lộ rõ ​​bản chất 2

Qua cuộc trò chuyện của Sơn Tùng với ê-kíp, nhiếp ảnh gia này đã thấy được con người thật của nam ca sĩ. Đặc biệt, với những người bình thường xung quanh nam ca sĩ cũng tỏ ra vô cùng hòa nhã, dễ mến.

Cùng với Sơn Tùng, khi được cư dân mạng đặt câu hỏi về Hải Tú, chàng nhiếp ảnh gia cũng không ngần ngại “vạch mặt”. Milor Trần thừa nhận sức hút khó cưỡng của Hải Tú từ phong thái đậm chất điện ảnh cho đến ánh mắt hút hồn.

Xem chi tiết tại đây

Những khoảnh khắc vừa qua gây xôn xao tiết lộ cách Phi Nhung giáo dục Hồ Văn Cường

Trong lúc thế giới đang náo loạn thì mới đây, cư dân mạng bất ngờ đào mộ đoạn hội thoại của Hồ Văn Cường với nam ca sĩ Trọng Hiếu, vô tình tiết lộ phương pháp giáo dục con cái của giọng ca Bống bống Điền Điền.

Cụ thể, trong một chương trình, Trọng Hiếu đã thẳng thắn hỏi Hồ Văn Cường về vấn đề bạn gái của mình. Lúc này, giọng nói của đứa trẻ vô cùng bối rối và nhẹ nhàng đáp lại “Tôi không dám có bạn gái”. Trọng Hiếu tiếp tục hỏi lại: “Có ai giống Hồ Văn Cường không?”. Vì mắc cỡ, anh chỉ có thể nhăn nhó: “Nếu tôi trả lời, mẹ tôi sẽ không tha thứ cho tôi.”

Sao Việt 5/11: NS Hồng Vân bị nhắc nhở vì phạm 'điều cấm kỵ', 'ông bầu' khiến Sơn Tùng lộ rõ ​​bản chất 3

Chính sự hồn nhiên, lém lỉnh trong cách xử lý của Hồ Văn Cường khiến nhiều người cho rằng anh vô cùng hồn nhiên, trong sáng. Một số cư dân mạng đánh giá cao cách mẹ nuôi Phi Nhung giáo dục con cái. Có vẻ như nữ ca sĩ luôn nghiêm khắc và răn đe các con trong việc phân biệt chuyện yêu đương, học hành cũng như hoạt động nghệ thuật.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button