Giải Trí

Sau Black Myth: Wukong, Trung Quốc lại gây chấn động với Faith of Danschant: Hereafter | Video | Game

Sau Black Myth: Wukong, Trung Quốc lại gây sốc với Faith of Danschant: Here after - ảnh 1

Giống như Black Myth, đây dường như là một trò chơi dành cho hệ máy console thế hệ tiếp theo, mặc dù nội dung vẫn còn hơi thô sơ theo như đoạn trailer gameplay được tung ra. Tuy nhiên, Faith of Danschant: Here Later có rất nhiều tiềm năng khi thể hiện được sự nhanh nhẹn và phong cách chiến đấu của nhân vật chính, màn đánh trùm ở cuối video cũng là một cảnh thực sự hấp dẫn.

Sau Black Myth: Wukong, Trung Quốc lại gây sốc với Faith of Danschant: Here after - ảnh 2
Faith of Danschant hiện đang được phát triển cho PC và console, và thực tế là video có lồng tiếng Anh cho thấy rõ ràng rằng nó sẽ được phát hành bên ngoài Trung Quốc. Faith of Danschant: Here lấy cảm hứng từ thần thoại Trung Quốc, là phần tiếp theo của Faith of Danschant phát hành vào năm 2017 với phong cách kiếm hiệp được xây dựng Unreal Engine và sẽ có NVIDIA RTX Ray Tracing và hỗ trợ Công nghệ DLSS mới nhất.

Faith of Danschant: Here after đang được phát triển cho hệ máy console và PC, nhưng danh sách thiết bị và ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/video-game/sau-black-myth-wukong-trung-quoc-lai-gay-chan-dong-voi-faith-of-danschant-hereafter-158335g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button