Đời Sống

Sau một năm dịch Covid-19: Bạn hiểu và bảo vệ bản thân thế nào để phòng bệnh? | Đời sống

Thủ tướng Phạm Minh Chính Việt Nam từng nhấn mạnh, việc Việt Nam chuyển từ trạng thái phòng ngự là chính sang kết hợp hài hòa, hợp lý, hiệu quả giữa phòng ngự và tấn công, lấy tấn công là chính. “Cái chính để tấn công là tăng cường các biện pháp tích cực, chủ động, tăng cường các biện pháp công nghệ, tăng cường các biện pháp kiểm soát, giám sát, kiểm tra, đồng thời tăng cường xử lý cụ thể, đặc biệt là thực hiện nghiêm túc thông điệp vắc xin 5K +”, Thủ tướng nêu rõ.
Mời bạn đọc bài trắc nghiệm nhỏ sau đây để xem bạn có thông tin chính xác về dịch Covid-19 hay không và cách chăm sóc / bảo vệ Sức khỏe hay không theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới WHO và Bộ Y tế Việt Nam?

Thăm dò ý kiến ​​TNO


Ngăn chặn đại dịch Covid-19, bạn có thể tự bảo vệ mình bằng cách nào?

Theo báo cáo của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thành Long, các biến thể mới của virus SARS-CoV-2 đã được ghi nhận ở nhiều nơi trên thế giới với khả năng lây lan nhanh hơn, mạnh hơn, các triệu chứng bệnh trầm trọng hơn.
Chung tay góp sức nỗ lực chống dịch của các cấpMỗi cá nhân cần hiểu rõ về bệnh dịch và cách phòng tránh để tự bảo vệ mình và giảm thiểu gánh nặng cho tuyến đầu của cuộc chiến chống lại dịch bệnh.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/doi-song/sau-mot-nam-dich-covid-19-ban-hieu-va-bao-ve-ban-than-the-nao-de-phong-benh-1381347.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button