Tin Tức

Sau phản ánh của báo Dân Việt, bãi rác “khủng” được xử lý dứt điểm

Thời gian gần đây, báo điện tử Dân Việt liên tục có bài phản ánh về bãi rác “khủng” ở Hoài Đức (Hà Nội) tồn tại nhiều năm, gây ô nhiễm môi trường, bức xúc cho người dân xã An Khánh. .

Mới đây, Dân Việt có bài viết “Bãi rác” khủng “ở Hoài Đức (Hà Nội):” Dũng cảm với cung trăng được bao lâu? “ nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Ngay sau đó, các đơn vị chức năng của huyện Hoài Đức đã vào cuộc để xử lý dứt điểm tình trạng của bãi rác này.

Hà Nội: Sau phản ánh của Dân Việt,

Ảnh phóng viên Dân Việt ghi lại ngày 5 tháng 10. Ảnh: Hồng Nhân.

Cụ thể, ngày 14/10, ghi nhận của phóng viên Dân Việt cho thấy, bãi rác này đã được xử lý xong và xung quanh là khu vực tồn đọng rác trước đó.

Ông Nguyễn Đăng Lợi – Phó Chủ tịch UBND xã An Khánh (Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, sau khi nhận được phản ánh của báo Dân Việt, chính quyền địa phương đã phối hợp với các ban ngành liên quan và HTX Môi trường Thanh Hóa. Công ty xử lý hoàn toàn bãi rác.

“Chúng tôi đã phối hợp xử lý bãi rác trên, sau đó triển khai bao vây kín để đảm bảo vệ sinh môi trường, trước mắt khu vực chân cầu vượt An Khánh vẫn là điểm tập kết, trung chuyển rác, hết lần này đến lần khác. Thời gian tới, địa phương sẽ có phương án xử lý cụ thể, phù hợp nhất ”, ông Lợi nói.

Hà Nội: Sau phản ánh của Dân Việt,

Ảnh phóng viên ghi nhận ngày 14/10, bãi rác đã được xử lý. Ảnh của Hồng Nhạn.

Vui mừng trước việc bãi rác lâu năm được “giải phóng” sạch sẽ, bà N.T.B (người dân thôn Phú Vinh, xã An Khánh) bày tỏ: “Ngay khi Báo Dân Việt đưa tin, chúng tôi rất đồng tình và chia sẻ ý kiến. với cấp có thẩm quyền, vài ngày sau chính quyền vào cuộc ngay, người dân thôn Phú Vinh chúng tôi vui mừng khôn xiết, bãi rác di dời, trả lại môi trường trong sạch, an toàn cho người đi đường ”.

Một số hình ảnh phóng viên Dân Việt ghi lại trong ngày 14/10:

Hà Nội: Sau phản ánh của Dân Việt,

Theo thông tin từ chính quyền xã An Khánh (Hoài Đức, Hà Nội), do bãi rác được xử lý vào ngày mưa nên đến thời điểm này vẫn chưa thể thực hiện việc niêm phong. Ảnh: Hồng Nhân.

Hà Nội: Sau phản ánh của Dân Việt,

Người dân địa phương cho biết, sau khi chính quyền địa phương di dời số rác tồn đọng lâu ngày ở đây đi nơi khác xử lý, giao thông trên đường thuận tiện hơn. Ảnh: Hồng Nhân.

Hà Nội: Sau phản ánh của Dân Việt,

Sắp tới, cơ quan chức năng sẽ tiến hành bao vây khu vực này. Ảnh: Hồng Nhân.

Hà Nội: Sau phản ánh của Dân Việt,

Tạm thời vị trí chân cầu vượt vẫn là nơi tập kết, trung chuyển rác tại địa phương, sắp tới sẽ có hướng xử lý cụ thể. Ảnh: Hồng Nhân.

Trước đó, báo điện tử Dân Việt đưa tin, tại xã An Khánh (huyện Hoài Đức, Hà Nội) xuất hiện một bãi rác “khủng” hình thành từ nhiều năm trước với đủ loại rác thải chất đống, từng lớp. chồng chéo, nham nhở, bốc mùi hôi thối, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Bãi rác tràn lan lấn chiếm lòng đường, cản trở các phương tiện qua lại, cũng như gây “ám ảnh” cho người dân địa phương.

.

Nguồn: https://danviet.vn/ha-noi-sau-phan-anh-cua-bao-dan-viet-bai-rac-khung-duoc-xu-ly-dut-diem-20211014152444171.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button