Đời Sống

Sau phát ngôn của bà Phương Hằng, vì sao nhà hàng Nón Lá của “ông trùm” Điền Quân có bị rate 1 sao trên Google cũng chẳng hề gì?


Thời gian gần đây, sau khi bị bà Phương Hằng gọi tên trên các phương tiện truyền thông, chủ nhà hàng Điền Quán – nhà hàng Color Man’s Non La liên tục bị công kích trên mạng xã hội. Cụ thể, nhiều cư dân mạng đã tràn ngập Google, đánh giá 1 sao và để lại vô số bình luận khiếm nhã, thóa mạ Color Man. Cư dân mạng thậm chí còn hả hê đến mức cho rằng đây là chiêu “giết chết” con đường làm ăn, ngăn cản nhà hàng Color Man “phất lên”.

Tuy nhiên, có một thực tế là dù được cư dân mạng đánh giá từ 1 sao đến “nghìn lần” thì hành động này cũng bị cho là vô nghĩa. Tại sao như vậy?

Sau phát ngôn của Phương Hằng, sao nhà hàng Nón Lá của ông trùm Điền Quân lại được đánh giá 1 sao trên Google? - Ảnh 1.

Nhà hàng Nón Lá liên tục bị tấn công mạng xã hội

Cụ thể, trong một đoạn video được đăng tải trên mạng, Color Man – CEO của Điền Quán đã lên tiếng giải thích về việc nhà hàng Nón Lá đóng cửa cách đây ít lâu. Anh ấy nói trên vlog của mình rằng: Xin chính thức chia sẻ với các bạn là Nón Lá đã chính thức đóng cửa sau gần 10 năm hoạt động. 5 phút buồn … Chính thức kể từ ngày 30/6, Nón Lá đã đóng cửa – tạm đóng cửa. Mọi người thấy mặt tôi tỉnh táo mà lòng cũng xót xa. Với mình 10 năm làm sao vui được, anh em Nón Lá cũng buồn lắm.

Sau phát ngôn của Phương Hằng, sao nhà hàng Nón Lá của ông trùm Điền Quân lại được đánh giá 1 sao trên Google? - Ảnh 2.

Chủ nhân Điền Quán buồn vì Nón Lá đóng cửa

Sau phát ngôn của Phương Hằng, sao nhà hàng Nón Lá của ông trùm Điền Quân lại được đánh giá 1 sao trên Google? - Ảnh 3.

Theo nhiều người, đây là do ảnh hưởng của dịch.

Theo đó, nhiều cư dân mạng cho rằng, sở dĩ phải đóng cửa từ tháng 6/2021 là do thời điểm đó Sài Gòn đang trong thời kỳ dịch bệnh hoành hành, nhiều nhà hàng, quán bar buộc phải đóng cửa chứ không riêng gì Nón Lá nên ở thời điểm hiện tại. Nếu Nón La bị tấn công mạng xã hội cũng chẳng “ăn thua” gì vì Nón La đã đóng cửa rồi.

Nguồn: Tổng hợp

Thế Huân

Kinh doanh và tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button