Tin Tức

Sau Phó Giám đốc, tới Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ xin nghỉ việc

Ngày 17/6, nguồn tin từ VTC News cho biết, bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GD & ĐT TP Cần Thơ, vừa có đơn xin từ chức. Lý do bà Thắm đưa ra trong đơn là do tình trạng sức khỏe không đảm bảo cho công việc.

Sau Phó Giám đốc, đến Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ từ chức - 1

Bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ.

“Hiện tại, tôi bị cao huyết áp và phải dùng thuốc hàng ngày. Thời gian gần đây, huyết áp của tôi lên xuống thất thường, bác sĩ chỉ định không được làm việc trong điều kiện cường độ lao động cao, áp lực công việc lớn. Trong khi đó, yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới đòi hỏi người cán bộ không chỉ có đủ điều kiện, tiêu chuẩn mà còn phải có đủ sức khỏe cả về thể chất và tinh thần để đảm đương nhiệm vụ. Bà Trần Hồng Thắm viết trong đơn

Theo Giám đốc Sở GD-ĐT TP Cần Thơ, cả hai vợ chồng bà đều làm công tác quản lý các cơ quan cấp sở thuộc UBND TP nên thời gian dành cho công việc gia đình chưa thực sự đảm bảo.

Bà Thắm mong lãnh đạo TP Cần Thơ xem xét, chấp thuận cho bà nghỉ việc để bà có điều kiện chăm sóc sức khỏe, chăm sóc gia đình tốt hơn.

Mới đây, một Phó Giám đốc Sở này là ông Võ Minh Lợi cũng có đơn gửi lãnh đạo TP Cần Thơ xin từ chức từ ngày 26/5.

Lý do ông Lợi xin nghỉ việc vì cảm “Không đủ năng lực thực hiện nhiệm vụ do Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo giao”. Nguyện vọng của ông Lợi sau đó đã được lãnh đạo thành phố Cần Thơ giải quyết.

.

Nguồn: https://vtc.vn/sau-pho-giam-doc-toi-giam-doc-so-gd-dt-tp-can-tho-xin-nghi-viec-ar618961.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button