Tin Tức

Sau Tết Nguyên đán, học sinh TP.Hải Phòng sẽ quay lại trường học

Học sinh TP Hải Phòng tựu trường từ ngày 7.2

Tối 25.1, Sở GD-ĐT Hải Phòng cho biết, từ ngày 7.2, tức ngày 7 Tết Nhâm Dần 2022, tất cả học sinh các cấp của thành phố Hải Phòng sẽ đến trường trực tiếp.

Sau Tết Nguyên đán, học sinh Hải Phòng sẽ tựu trường - ảnh 1

Sau Tết Nguyên đán, học sinh các cấp trên địa bàn TP Hải Phòng sẽ được đi học trực tiếp.

Hiện tại, do Đại dịch Covid-19 rất phức tạp Trong suốt 3 tháng qua, chỉ có học sinh THPT và học sinh lớp 9 trên địa bàn TP Hải Phòng đến trường trực tiếp trong khi các lớp còn lại Học trực tuyến ở nhà.

Liên quan đến diễn biến của dịch Covid-19, hôm nay (25/1), thành phố Hải Phòng có 672 trường hợp mắc mới tại 14/15 quận, huyện. Trong đó, 652 trường hợp tự kiểm tra, 13 trường hợp là F1, còn lại là các trường hợp nghi ngờ. Hôm nay, thành phố Hải Phòng cũng có 948 người khỏi bệnh và thêm 3 người tử vong.

Ai phải cách ly vì Covid-19 khi về quê ăn Tết?

\n

Khôi phục hoạt động vận tải cố định

Cũng từ ngày 25-1, Sở GTVT TP Hải Phòng đã quyết định khôi phục hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định liên tỉnh từ TP Hải Phòng đi các tỉnh, thành phố có dịch cấp 1, cấp 2.

Đối với các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh từ thành phố Hải Phòng đến các bến xe đối lưu nằm trong vùng có dịch cấp 3 sẽ hoạt động tối đa 50% số chuyến theo lưu lượng đã được Sở Giao thông vận tải phê duyệt. bố và có các ghế cách nhau trên xe.

Trước đó, sau khi thành phố Hải Phòng đi xuống khu vàng Ngày 17/1, Sở GTVT Hải Phòng cho phép Bến xe Vĩnh Niệm, Bến xe phía Bắc và các hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định nội tỉnh, vận tải hành khách bằng xe buýt hoạt động trở lại.Nguồn: https://thanhnien.vn/sau-tet-nguyen-dan-hoc-sinh-tp-hai-phong-se-quay-lai-truong-hoc-post1424677.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button