Tin Tức

Saudi Arabia và Jordan tập trận hải quân chung

Cuộc tập trận “Abdullah 8” nhằm nâng cao và phát triển khả năng phản ứng nhanh của các đơn vị tham gia hoạt động chống khủng bố, trao đổi chuyên môn về chống khủng bố và xử lý vật liệu chưa nổ. . Khóa huấn luyện này cũng được kỳ vọng sẽ nâng cao hiệu quả, khả năng sẵn sàng chiến đấu và thống nhất các khái niệm hành động trong các giai đoạn chuẩn bị, lập kế hoạch và lập kế hoạch.

Tư lệnh Hạm đội phương Tây của Saudi Arabia, Chuẩn Đô đốc Yahya bin Mohammed Asiri xác nhận rằng “Abdullah 8” là một phần mở rộng của các hoạt động quân sự chung giữa Saudi Arabia và Jordan. Ông cho biết cuộc tập trận bao gồm hai đợt huấn luyện được triển khai đồng thời ở hai nước, cũng như các hoạt động quân sự khác.

Theo Asiri, cuộc tập trận này sẽ kéo dài một tuần nhằm tăng cường và củng cố mối quan hệ giữa hai nước trong việc huấn luyện quân sự chung, đồng thời góp phần phát triển và nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị. Các sĩ quan của Hải quân Hoàng gia Ả Rập Xê Út và Lực lượng Hoạt động Đặc biệt của Jordan. Các đơn vị sẽ tiến hành nhiều bài tập huấn luyện với các tình huống mô phỏng khác nhau có sử dụng đạn thật.Nguồn: https://baotintuc.vn/tap-tran-dien-tap/saudi-arabia-va-jordan-tap-tran-hai-quan-chung-20220726092118236.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button