Giải Trí

Scarlet Nexus: siêu phẩm game nhập vai hành động viễn tưởng không nên bỏ qua | Cộng đồng | Game

Được phát hành vào ngày 25 tháng 6 năm 2021, Scarlet Nexus là một Trò chơi Nhập vai hành động kết hợp kiếm hiệp như Devil May Cry và nhằm khắc phục những điểm yếu của Kẻ săn quái vật, được kết hợp trong một câu chuyện khoa học viễn tưởng siêu phàm như du hành thời gian, cấy ghép thần kinh, chính phủ độc tài, câu hỏi cơ bản về ý thức. Ngoài ra còn có một hệ thống mạng lưới các siêu năng lực và nhiều lựa chọn khác nhau sắc đẹp, vẻ đẹp.
Scarlet Nexus: game hành động nhập vai khoa học viễn tưởng không thể bỏ qua - ảnh 1
Nhân vật chính là Yuito Sumeragi và Kasane Randall, hai thành viên trẻ của lực lượng bán chiến đấu quân đội được gọi là OSF. Họ có nhiệm vụ tiêu diệt những sinh vật khủng khiếp bao quanh xã hội hư cấu bí ẩn và có phần kỳ lạ. Cả hai nhân vật đều có những câu chuyện và nhiệm vụ riêng đan xen ở một số điểm nhất định, mang đến cho người chơi nhiều thứ để chơi lại sau khi họ hoàn thành chuyến đi đầu tiên trong cốt truyện.
Nhiều trò chơi khác đã sử dụng thủ thuật này, chẳng hạn như Nier: Automata và Sonic Adventure 2. Bất kể bạn chọn góc nào, bạn sẽ bắt đầu tự hỏi, sau khi đánh bại những con quái vật quái dị, câu chuyện ngày càng trở nên u ám và khó hiểu. Chính xác thì những sinh vật chúng ta đang giết là ai? Có gì trong các chuyến hàng tiếp tục rời khỏi thành phố?
Scarlet Nexus: game hành động nhập vai khoa học viễn tưởng không nên bỏ qua - ảnh 2
Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong mỗi cấp độ trong Scarlet Nexus. Yuito và Kasane có thể đi lang thang trên bản đồ để đi xuống những hành lang bị bỏ qua và khám phá một vài nhiệm vụ phụ, nhưng phần lớn, thời gian của bạn tại Scarlet Nexus sẽ là về việc tiêu diệt hàng tấn kẻ xấu và tận hưởng những giờ phút vô tận. hàng loạt đoạn phim cắt cảnh chia nhỏ các bộ phận. Đây không phải là một vấn đề, bởi vì Namco đã tạo ra một hệ thống chiến đấu tuyệt vời.
Cả hai nhân vật chính đều có khả năng tâm linh siêu phàm khi họ có thể ném đồ vật vào kẻ thù chỉ bằng suy nghĩ. Kết hợp điều đó với các cuộc tấn công cận chiến cùng với khả năng nhào lộn và hệ thống chiến đấu ngang ngửa với Gaiden ninja, thần chiến tranh hoặc bất kỳ trò chơi cổ điển nào khác giữa những năm 2000.
Scarlet Nexus: game nhập vai hành động giả tưởng không nên bỏ qua - ảnh 3

Trong cuộc hành trình Yuiko và Kasane sẽ gặp những thiếu niên có siêu năng lực khác như khả năng bất khả xâm phạm, điện, dịch chuyển tức thời hay thấu thị và người chơi có thể khai thác những kỹ năng đó bất cứ lúc nào. – giống như bật thời gian hồi chiêu trong MMO.

Ngoài ra, càng về cuối game, người chơi còn có thể khám phá ra một điểm đặc biệt khi thanh công cụ “nghiền não” xuất hiện bên dưới thanh sức khỏe của The Another. Tính năng này tương tự như hệ thống tư thế của Sekiro; hạ gục kẻ thù bằng sự kết hợp của các đòn tấn công tâm linh và vật lý, và nhân vật chính có thể có những đòn tấn công tàn khốc theo phong cách anime thuần túy như những đòn chí mạng trong anime. Mortal Kombat. Đây là nơi Bandai Namco đã làm rất tốt trong Scarlet Nexus.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/cong-dong/scarlet-nexus-sieu-pham-game-nhap-vai-hanh-dong-vien-tuong-khong-nen-bo-qua-158176g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button