Kinh Doanh

SCB nhận danh hiệu ‘Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2021’


SCB nhận danh hiệu 'Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2021' - ảnh 1

Đại diện SCB nhận danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh năm 2021”

Để đạt được danh hiệu này, SCB đã hoàn thành xuất sắc các tiêu chí do HUBA đề ra như: doanh thu, lợi nhuận, triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ số, các giải thưởng đạt được từ năm 2015 đến năm 2021, trách nhiệm xã hội với đóng góp cho cộng đồng, hoàn thành công tác phòng chống dịch các biện pháp, thực hiện sản xuất “3 tại chỗ”. Danh hiệu là minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực và cố gắng không ngừng của SCB từ việc triển khai các sản phẩm, dịch vụ vượt trội, đặc biệt trong đợt đại dịch Covid-19 vừa qua.

Trong bối cảnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, SCB đã đồng hành cùng khách hàng và doanh nghiệp thông qua việc triển khai nhiều chương trình dịch vụ ưu đãi như: “Gửi tiền trực tuyến – Nhận ngay ưu đãi”, “Giao dịch trực tuyến – Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” hay chương trình vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 6,5% / năm – 6,99% / năm; giảm 0,5% lãi suất cho vay trong 6 tháng đầu năm; Giảm 50% phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên Internet Banking và giảm 10% phí thanh toán quốc tế.

n

Với tiềm lực tài chính mạnh, tốc độ tăng trưởng nhanh, công nghệ hiện đại, danh mục sản phẩm đa dạng và chất lượng dịch vụ không ngừng nâng cao, đây là nền tảng để SCB phát triển mạnh mẽ theo đúng chuẩn mực. hướng tới trở thành ngân hàng bán lẻ – đa năng – hiện đại hàng đầu Việt Nam.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button