Đời Sống

Sẽ kiểm điểm cô giáo mầm non có tin nhắn ‘trêu đùa’ gây xôn xao dư luận

Những ngày qua Mạng xã hội lan truyền tin nhắn nhạy cảm của người phụ nữ được cho là cô giáo của mình Trường mầm non Thanh Nê (TT.Kiên Xương, H.Kiên Xương, Thái Bình) với một người đàn ông. Sáng 22/8, trả lời PV Thiếu niênCô Nguyễn Thị Huyền, Hiệu trưởng trường Mầm non Thanh Nê cho biết, hiện bà TTL vẫn đang xin nghỉ để giải quyết việc gia đình.

Sẽ kiểm điểm cô giáo mầm non nhắn tin “xào lòng với mướp”
Sẽ kiểm điểm cô giáo mầm non nhắn tin 'đùa giỡn' gây xôn xao dư luận - ảnh 1

Trường mầm non Thanh Nê, nơi cô L. công tác

“Ban giám hiệu nhà trường đã làm việc với cô L. và yêu cầu làm bản tường trình. Chúng tôi cũng đã có báo cáo gửi cấp quản lý từ địa phương đến ngành chúng tôi. Cô L. vẫn đang trong thời gian nghỉ hè. Trong tuần này, chúng tôi sẽ hỏi kiểm tra lại trước Ban giám hiệu khi cô L. đi làm lại ”, Hiệu trưởng Trường Mầm non Thanh Nê cho biết.

\N

Được biết, trong bản tường trình, chị T.T.L khẳng định những tin nhắn “ngọt ngào” với người đàn ông kia chỉ là trò đùa.

Nội dung đoạn chat khiến cư dân mạng xôn xao vì nhân vật nữ gợi ý những món ăn như dưa xào … chứa nhiều đạm cho “người yêu” để tăng cường “cuộc vui” giữa hai người.

Rất nhiều cư dân mạng cho rằng nữ giáo viên mầm non này vi phạm đạo đức nhà giáocần được xử lý nghiêm khắc.Nguồn: https://thanhnien.vn/se-kiem-diem-co-giao-mam-non-co-tin-nhan-treu-dua-gay-xon-xao-du-luan-post1490583.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button