Thể Thao

SEA Games 31: 8 kênh truyền hình ở Thái Lan sẽ tường thuật trực tiếp

Kênh TV Pool và các kênh liên kết là các kênh 3HD, 5HD, 7HD, MCOT HD, NBT2HD, GMM25, PPTV HD và T Sports, sẽ chủ yếu truyền hình trực tiếp các sự kiện có sự tham gia của các vận động viên. các vận động viên hoặc những môn được người hâm mộ Thái Lan yêu thích như bóng đá, điền kinh, quyền anh, bơi lội, cầu lông, thể dục dụng cụ, quần vợt, taekwondo và bóng chuyền.

Tướng Visanti Srasrida, đại diện của TV Pool, cho biết trong một cuộc họp báo gần đây rằng tất cả các trận đấu của Thái Lan trong môn bóng đá sẽ được truyền hình trực tiếp. Tham dự buổi họp báo có Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc gia Thái Lan (NOCT) Charoen Wattanasin, Tổng Giám đốc Thể thao Thái Lan (SAT) Gongsak Yodmani và nhà vô địch Olympic taekwondo Panipak Wongpattanakit.

Tại sự kiện, ông Charoen khẳng định SEA Games có ý nghĩa quan trọng đối với khu vực Đông Nam Á và đã được tổ chức khoảng 60 năm. Vì vậy, NOCT, SAT và TV Pool và các đối tác của họ đã chung tay để phát sóng trực tiếp sự kiện thể thao này. Chương trình truyền hình trực tiếp sẽ sớm bắt đầu vào ngày 7/5 khi đội tuyển bóng đá nam Thái Lan gặp Malaysia trong trận ra quân.

Tại SEA Games 30 trên đất Philippines, Thái Lan đã giành được 92 HCV và đứng thứ ba toàn đoàn. Thái Lan sẽ cử tổng cộng 871 vận động viên tham dự SEA Games 31, quốc gia có số lượng vận động viên đông thứ hai sau chủ nhà Việt Nam.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-thao/sea-games-31-8-kenh-truyen-hinh-o-thai-lan-se-tuong-thuat-truc-tiep-20220501084759795.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button