Tin Tức

SEA Games 31: Khởi tranh môn cờ Tướng

Chú thích ảnh
Các vận động viên tranh tài ở nội dung đồng đội cờ nhanh nam. Ảnh: Hoàng Ngọc / TTXVN

Ở phần khởi động này, các vận động viên tranh tài ở 4 nội dung gồm: Đồng đội cờ nhanh nam, đồng đội cờ chớp nam, cá nhân tiêu chuẩn nam và cá nhân tiêu chuẩn nữ. Ban Tổ chức sẽ trao 4 bộ huy chương cho 4 nội dung trên; trong đó có 2 nội dung: Đội cờ nhanh nam và Đội cờ chớp nam sẽ thi đấu trong hai ngày (14-15 / 5) và trao giải cùng ngày.

Các kỳ thủ cờ vua Việt Nam tham dự SEA Games 31 gồm: Lại Lý Huynh, Hà Văn Tiến, Nguyễn Nhật Minh Quang, Đặng Cửu Tùng Lân, Vũ Quốc Đạt, Nguyễn Thành Bảo, Nguyễn Hoàng Yến và Lê Thị Kim Loan.

Sáng cùng ngày, tại Di sản Yên Tử đã diễn ra lễ khai mạc cờ vua với những bài múa truyền thống như tiếp thêm năng lượng tích cực cho các vận động viên chủ nhà, phấn đấu giành 2 Huy chương Vàng ở 4 nội dung thi đấu. thi đấu môn cờ vua tại SEA Games 31.

Sau lễ khai mạc, các kỳ thủ Lại Lý Huynh và Nguyễn Thành Bảo thi đấu nội dung cờ nhanh đồng đội nam và xuất sắc giành ngôi đầu với tỷ số 2-0 trước đội Thái Lan và tiếp tục tranh tài với các kỳ thủ khác. Campuchia.

Ông Phạm Hồng Khanh, Tổng thư ký Liên đoàn cờ vua Việt Nam, Phó trưởng Ban tổ chức cờ vua SEA Games 31 cho biết: Tâm lý thi đấu của các kỳ thủ Việt Nam khá tốt. Cờ vua năm nay có 5 nước Đông Nam Á tham dự với 25 kỳ thủ. Việt Nam là đơn vị số 1 về cờ vua, nhưng các đội Singapore và Malaysia cũng có nhiều kỳ thủ nhập tịch từ Trung Quốc nên cũng là những đối thủ mạnh. Tuy nhiên, các cầu thủ nhập cuộc với tâm lý bình tĩnh và phấn đấu giành từ 2 Huy chương Vàng trở lên.

Chiều cùng ngày, các vận động viên sẽ thi đấu 3 hiệp còn lại để hoàn thành các nội dung. Ban tổ chức sẽ trao huy chương ở nội dung này.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-thao/sea-games-31-khoi-tranh-mon-co-tuong-20220514123811110.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button