Thể Thao

SEA Games 31: Thể thao Philippines hướng đến Olympic Paris 2024

Chú thích ảnh
Vận động viên Hidilyn Diaz của Philippines đã giành HCV môn cử tạ hạng cân 55kg tại Olympic Tokyo 2020. Ảnh: AFP

Trả lời phỏng vấn khi đang theo dõi sát sao tất cả các môn thi đấu có sự góp mặt của các vận động viên Philippines tại SEA Games 31, ông William Ramirez cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng Đại hội thể thao khu vực được tổ chức tại Hà Nội sẽ là cơ hội lớn cho các vận động viên. chuẩn bị cho Á vận hội và sau đó là Thế vận hội ”.

Trong những năm qua, Ủy ban thể thao Philippines đã hỗ trợ tài chính đáng kể cho các vận động viên Philippines thi đấu tại các giải đấu lớn của khu vực, châu lục và quốc tế. Thành tích rõ ràng nhất là vận động viên cử tạ Hidilyn Diaz giành HCV Olympic Tokyo 2020.

Ông Ramirez cho biết thêm: “Các vận động viên của chúng ta tham gia cuộc đua giành vé dự Olympic 2024 sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn khi thi đấu tại SEA Games và sau đó là Á vận hội và các giải đấu khác. quốc tế cấp cao khác. Bằng cách hỗ trợ toàn bộ đoàn thể thao, bạn đang trao cơ hội cho tất cả các vận động viên được thi đấu từ đấu trường khu vực đến quốc tế ”.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-thao/sea-games-31-the-thao-philippines-huong-den-olympic-paris-2024-20220516121940305.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button