Thể Thao

SEA Games 31: Tuyển điền kinh Philippines nóng lòng tham gia tranh tài

Chú thích ảnh
Vận động viên EJ Obiena. Ảnh: REUTERS / Aleksandra Szmigiel

Đơn cử như Christine Hallasgo – nhà đương kim vô địch marathon nữ – từng đánh bại người đồng hương Mary Joy Tabal để vô địch SEA Games 30. Chia sẻ với tờ Inquirer trước khi lên đường sang Hà Nội, Christine Hallasgo cho biết: “Tôi cảm thấy hơi áp lực vì của màn trình diễn ở các kỳ SEA Games trước. Mọi sự chú ý sẽ đổ dồn vào tôi. Dù biết còn nhiều khó khăn trên con đường bảo vệ huy chương nhưng tôi muốn đạt danh hiệu cao nhất ”.

Tương tự như Christine Hallasgo, William Morrison cũng sẽ tham gia bảo vệ “ngai vàng” của mình, dù đối thủ lớn nhất của anh ở môn cử tạ sẽ là vận động viên đồng hương Albert Mantua. Đánh giá về khả năng giành HCV, William Morrison chia sẻ: “Có lẽ đối thủ lớn nhất của tôi là Albert. Chúng tôi đã tập luyện rất nhiều trong thời gian gần đây, cậu ấy đang có phong độ tốt. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ có một cuộc so tài thú vị ”.

Khác với Hallasgo hay Morrison, Alexie Caimoso chưa giành được huy chương ở các kỳ SEA Games trước. Tuy nhiên, cô muốn nhân cơ hội một sự kiện thể thao cấp khu vực tại Hà Nội để “bước ra ánh sáng”. “Tôi hơi lo lắng,” cô nói. Nhưng SEA Games luôn là đấu trường mà tôi muốn tranh tài. Hy vọng rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp ”.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-thao/sea-games-31-tuyen-dien-kinh-philippines-nong-long-tham-gia-tranh-tai-20220507152330854.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button