Thể Thao

SEA Games 31: Vận động viên Malaysia không cố ý phạm lỗi với Đinh Thị Bích

Chú thích ảnh
Khoảnh khắc Đinh Thị Bích ngã trên đường đua 800m nữ. Ảnh: Quang Hà / TTXVN phát

Tại nội dung chạy 800m nữ chiều 16/5, vận động viên Đinh Thị Bích của Việt Nam đã gặp tai nạn và hụt huy chương. Cụ thể, khi chỉ còn cách vạch đích khoảng 20m, Đinh Thị Bích xếp ở vị trí thứ 3, sau Agustina Manik (Indonesia) và đồng đội Khuất Phương Anh. Đúng lúc đó, cô bị vận động viên Savinder Kaur (Malaysia) thúc từ phía sau và mất thăng bằng, gục xuống sân. Kaur sau đó đã giành được Huy chương Đồng trong sự kiện này. Đinh Thị Bích vất vả về đích; Cô được đồng đội và đội ngũ y tế giúp đỡ và phải rời sân trên cáng. Nữ vận động viên nhanh chóng được đưa đến Bệnh viện Thể thao để điều trị.

Thông tin với báo chí, trọng tài điền kinh Nguyễn Trung Hinh cho biết, giám sát và trọng tài chính đã xem lại băng ghi hình kỹ thuật. Kết luận được đưa ra là VĐV Savinder Kaur không cố ý phạm lỗi với Đinh Thị Bích. VĐV Malaysia có pha va chạm với Đinh Thị Bích nhưng đó là lỗi vô ý. Vì vậy, chúng tôi vẫn ghi nhận thành tích của đối thủ.

Ở đường chạy 800m nữ tại SEA Games 31, Khuất Phương Anh đã xuất sắc giành Huy chương Vàng khi về nhất với thành tích 2 phút 9 giây 76. Với cá nhân Đinh Thị Bích, cô rất buồn khi không thể bảo vệ thành tích. HCV SEA Games 31. Ở SEA Games 30, Đinh Thị Bích giành HCV nội dung 800m nữ với thành tích 2 phút 7 giây 16, hơn Khuất Phương Anh 1,08 giây.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-thao/van-dong-vien-malaysia-khong-co-y-pham-loi-voi-dinh-thi-bich-20220516224229083.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button