Thể Thao

SEA Games 32: Thủ tướng Campuchia không cho phép bán vé dự khán các sự kiện

Chú thích ảnh
Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Campuchia Samdech Techo Hun Sen. Ảnh tư liệu: THX/TTXVN

Chỉ đạo trên của Thủ tướng Hoàng gia Campuchia Hun Sen được đưa ra ngay sau khi ông nhận được thông tin về việc tổ chức bán vé các sự kiện, hoạt động tại SEA Games sắp tới.

Trong thông điệp gửi tới người dân cả nước qua kênh Telegram vào cuối giờ chiều 30/3, ông Hun Sen khẳng định Campuchia đã chi hàng trăm triệu USD cho việc xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật cho các cuộc thi và có nhiều nguồn. nguồn lực cho các hạng mục cơ sở hạ tầng khác trong những năm qua. Vì vậy, ông không cho phép bán vé cho công chúng tham dự lễ khai mạc, bế mạc cũng như các trận đấu tại SEA Games như đã đăng tải trên một website thể thao khi chưa được sự đồng ý của Samdech Tea Banh. – Trưởng ban tổ chức SEA Games 32 và ASEAN Para Games 12, đồng thời là Thủ tướng Vương quốc Campuchia.

Theo chỉ đạo của Thủ tướng Campuchia, người dân có thể đến xem thoải mái, không phải trả bất kỳ chi phí nào khi tham dự thi đấu các môn thể thao. Các cá nhân, tổ chức vi phạm các chỉ thị trên phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Campuchia sẽ đăng cai tổ chức SEA Games 32 với 37 nội dung thi đấu và ASEAN Para Games 12 với 13 nội dung thi đấu lần lượt vào tháng 5 và 6, một sự kiện thể thao lịch sử sau 64 năm chờ đợi của người dân nước này. quốc gia Đông Nam Á này. Với khẩu hiệu “Thể thao để sống trong hòa bình”, SEA Games 32 diễn ra từ ngày 5 đến 17-5 tại thủ đô Phnom Penh và 4 địa phương khác gồm Siem Reap, Preah Sihanouk, Kampot và Kep.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-thao/thu-tuong-campuchia-khong-cho-phep-ban-ve-du-khan-cac-su-kien-sea-games-32-20230331120307108.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button