Du Lịch

SECC nhận giải ‘Trung tâm hội nghị tốt nhất Việt Nam năm 2021’

SECC nhận giải Trung tâm hội nghị tốt nhất Việt Nam năm 2021 - Ảnh 1.

World MICE Awards là sự kiện được phát triển từ World Travel Awards, được ví như giải Oscar trong ngành du lịch và lữ hành toàn cầu. Giải thưởng MICE Thế giới nhằm thúc đẩy sự phát triển và đổi mới của lĩnh vực du lịch MICE trên toàn thế giới.

MICE là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, sự kiện và du lịch khen thưởng. Cũng trong khuôn khổ Lễ trao giải MICE thế giới 2021, TP.HCM tiếp tục được vinh danh là điểm đến du lịch MICE hàng đầu châu Á.

Tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM), tổng thể trung tâm SECC được xây dựng trên khu đất có diện tích 115.214m2, được thiết kế bởi Nikken Sekkei (Nhật Bản). Đây là điểm hẹn hàng đầu của ngành dịch vụ du lịch MICE và ngành hội chợ, triển lãm, trong đó nổi bật nhất là Hội chợ Lữ hành Quốc tế ITE HCMC, sự kiện thương mại du lịch thường niên lớn nhất của các công ty du lịch lớn nhất thế giới. các nước tiểu vùng sông Mekong.

SECC nhận giải Trung tâm hội nghị tốt nhất Việt Nam năm 2021 - Ảnh 2.

Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE HCMC, một trong những sự kiện du lịch MICE thường niên tại SECC

Trung tâm SECC là nơi duy nhất trong nước và là một trong những phòng triển lãm của Đông Nam Á đạt tiêu chuẩn quốc tế về kỹ thuật, xây dựng và không gian của ngành triển lãm.

Trong đó, nhà triển lãm A đã chào đón sự kiện đầu tiên vào ngày 30 tháng 10 năm 2008. Và đến tháng 11 năm 2021, nhà triển lãm B chính thức được giới thiệu. Hai sảnh triển lãm A và B được kết nối với nhau tạo thành không gian tổ chức sự kiện lên đến 18.000 m2, tương đương 1.000 gian hàng tiêu chuẩn. Đi kèm với đó là hệ thống tiện ích, không gian chức năng mới, điển hình là hệ thống nhà hàng được mở rộng lên đến 1.100 m2.2 với 6 khu bếp thuận tiện phục vụ nhiều món ăn từ Á đến Âu, đáp ứng khẩu vị của khách hàng đến giao dịch tại SECC.

Kể từ khi khai trương vào năm 2008, SECC đã chào đón hàng trăm sự kiện, với hơn 7.000 công ty triển lãm và hơn 1 triệu khách tham quan từ hơn 50 quốc gia mỗi năm. Tổng doanh thu dự kiến ​​hàng năm khi Nhà triển lãm A và Nhà triển lãm B đi vào hoạt động đồng bộ là hơn 500 tỷ đồng, đồng thời phục vụ hàng triệu lượt khách MICE đến Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam.

SECC nhận giải Trung tâm hội nghị tốt nhất Việt Nam năm 2021 - Ảnh 3.

Sự kiện hiển thị ô tô

Tập đoàn Saigontourist là tập đoàn lữ hành hàng đầu Việt Nam, được thành lập năm 1975, hiện đang quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, resort, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi, trường đào tạo du lịch. lịch, khu triển lãm, hội nghị, sân golf, truyền hình cáp …

.

Nguồn: https://dulich.tuoitre.vn/secc-nhan-giai-trung-tam-hoi-nghi-tot-nhat-viet-nam-nam-2021-20211202094559514.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button