Thời Trang

Sega sắp phát hành thêm trò chơi cho bộ sưu tập Sonic Origins

Theo Engadget, Sega biết rằng cộng đồng người hâm mộ luôn muốn chơi lại các trò chơi 2D Sonic the Hedgehog cổ điển và công ty đã sẵn sàng đưa chúng vào cuộc sống.

Sega sắp phát hành thêm trò chơi cho bộ sưu tập Sonic Origins - ảnh 1
Sonic Origins sắp phát hành phiên bản làm lại của các trò chơi cổ điển

Công ty thông báo rằng bộ sưu tập Nguồn gốc Sonic Bản phát hành của chúng sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 6 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Switch. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ bao gồm các bản làm lại của Sonic the Hedgehog 1, 2, Sonic 3 & KnucklesCD Sonic, được bán với giá $ 40. Trong khi phiên bản Digital Deluxe sẽ bổ sung các nhiệm vụ khó, âm nhạc và các vật phẩm độc quyền, giá cho phiên bản là 45 USD.

Mỗi trò chơi có đồ họa được làm lại và các ‘cải tiến’ khác dành cho các thiết bị phần cứng hiện đại. Người chơi có thể chơi trò chơi ở cài đặt gốc của họ (bao gồm cả tỷ lệ khung hình cũ), nhưng cũng có thể thử nghiệm với các tính năng và chế độ không có trên Genesis hoặc Mega Drive.

\N

Người chơi có thể chơi các nhân vật như Sonic, Tails hoặc Knuckles trong bất kỳ trò chơi nào và Chế độ kỷ niệm cung cấp khả năng mở rộng màn hình rộng với số lượng mạng vô hạn. Bạn cũng có thể kiếm được huy chương khi mở khóa nội dung bằng cách hoàn thành nhiệm vụ.

Một điều có lẽ sẽ khiến người hâm mộ thất vọng là Knuckles Chaotix sẽ không được phát hành cùng với bộ sưu tập Nguồn gốc Sonic.Nguồn: https://thanhnien.vn/sega-sap-phat-hanh-them-tro-choi-cho-bo-suu-tap-sonic-origins-post1450850.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button