Đời Sống

Sếp nữ hỏi: “Giữa tôi và người yêu anh, ai đẹp hơn?”


Phỏng vấn là bước bắt buộc mà ứng viên nào cũng phải trải qua nếu muốn tìm việc. Nhưng làm thế nào để cuộc phỏng vấn diễn ra suôn sẻ? Bài học không gì khác ngoài sự chuẩn bị, nếu bạn không lên kế hoạch cho mình những gì cần thiết cho buổi phỏng vấn, bạn rất có thể sẽ bị đối thủ đánh bại. Cần biết rằng có rất nhiều “bẫy” mà nhà tuyển dụng đặt ra trong buổi phỏng vấn, bạn phải trả lời tốt các câu hỏi khác nhau của người phỏng vấn thì cơ hội của bạn mới trở nên rõ ràng.

Về cơ bản, Tiểu Cao thuộc thế hệ 9X đời cuối, là sinh viên mới ra trường, chưa có quá nhiều kinh nghiệm làm việc. Nhưng với tinh thần cầu tiến, anh luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày, dù không ít lần thất bại trong các cuộc phỏng vấn nhưng anh vẫn không nản lòng và tiếp tục ứng tuyển vào công ty khác. Lần này, anh được lọt vào danh sách phỏng vấn cuối cùng.

Sếp nữ hỏi: Giữa tôi và người yêu, ai đẹp hơn?  - Nam thí sinh trả lời câu hỏi khiến cả khán phòng náo loạn - Ảnh 1.

Bước vào phòng phỏng vấn, anh cùng 2 nam ứng viên khác đối mặt với nhà tuyển dụng. Họ lần lượt trải qua những câu hỏi cơ bản như thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc, mức lương mong muốn, thảo luận về vấn đề làm thêm,… Sau loạt câu hỏi này, cuộc phỏng vấn đã suy nghĩ. kết thúc, bất ngờ một sếp nữ hỏi 3 ứng viên nam: Giữa tôi và người yêu hay vợ bạn, bạn thấy ai đẹp hơn?

Người đầu tiên trả lời câu hỏi này là một thanh niên trông khá kỳ cựu khoảng ba mươi tuổi, anh ta chậm rãi trả lời: “Đối với tôi, vợ tôi vẫn là người đẹp nhất. Cô ấy là người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi, là người đã ở bên tôi suốt bao nhiêu năm, dù khó khăn thế nào, cô ấy vẫn ở bên chăm sóc tôi và ở bên tôi.” bên! “.

Sếp nữ hỏi: Giữa tôi và người yêu, ai đẹp hơn?  - Nam thí sinh trả lời một câu khiến cả khán phòng náo loạn - Ảnh 2.

Nhà tuyển dụng mỉm cười sau khi nghe câu trả lời này và khen anh ấy là một người chồng đáng tin cậy. Quay sang người thứ hai, người này nói: “Tất nhiên là em rồi, người yêu em tuy ít tuổi hơn và mới ra trường nhưng kinh nghiệm sống, kiến ​​thức và độ mặn thì không thể so sánh được với em, một người phụ nữ tuyệt vời !.

Có vẻ như nữ chủ nhân sau khi nghe câu trả lời này đã nhận ra có điều gì đó hơi “nịnh” nên lập tức quay sang người thứ 3, đó chính là Tiêu Cao. Sinh viên mới tốt nghiệp này ngượng ngùng trả lời: “Anh thấy em rất đẹp, một điều nữa là hiện tại anh chưa có bạn gái. Tôi nghĩ, nếu tôi muốn tìm một người bạn gái, tôi sẽ đặt ra những tiêu chuẩn và hình mẫu giống như bạn. Nhưng trước tiên, để có thể tìm được một người bạn gái như vậy thì bản thân mình phải cố gắng hoàn thiện và hoàn thiện hơn từng ngày. Thực lòng mà nói, tôi khá tiếc vì mình sinh muộn vài năm, nếu không thì tôi đã phải cạnh tranh với những người đàn ông khác để lấy em rồi! “

Sếp nữ hỏi: Giữa tôi và người yêu, ai đẹp hơn?  - Nam thí sinh trả lời một câu khiến cả khán phòng náo loạn - Ảnh 3.

Tất nhiên, sau cả 3 câu trả lời, người gây ấn tượng mạnh nhất chính là Tiểu Cao. Anh được công ty liên hệ ngay sau buổi phỏng vấn để mời thử việc.

Còn bạn, khi đứng trước câu hỏi ngược lại, bạn có cách nào tốt hơn để tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng nhưng vẫn không làm mất đi sự chân thành?

Bob

Kinh doanh và tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button