Kinh Doanh

‘Sharing Is Caring’ công bố top 11 đề án góp mặt tại vòng bình chọn


'Sharing Is Caring' công bố top 11 dự án tham gia vòng bình chọn - ảnh 1

Từ khi khởi động đến nay, dự án đã nhận được 781 dự án từ các tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ và cá nhân đến từ 61 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới và chọn ra 11 tác phẩm dự thi cao nhất. Xuất sắc nhất, chính thức bước vào vòng bình chọn. Top các dự án xuất sắc nhất đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Hoa Kỳ, Philippines, Israel, Kenya, Nigeria, Tunisia, New Zealand và Đài Loan.

11 ứng viên / tổ chức đã gửi video giới thiệu nội dung của dự án cho hội đồng tuyển chọn và sẽ trải qua vòng đánh giá trực tuyến, 3 dự án được chọn xuất sắc nhất sẽ được công bố vào ngày 26/01/2022.

n

Ngoài đánh giá của Ban giám khảo, các đề xuất cũng sẽ được bình chọn bởi những người quan tâm. Khi tham gia bình chọn, người tham gia sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng là các sản phẩm đến từ thương hiệu Taiwan Excellence. Kết quả bình chọn sẽ không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng từ hội đồng tuyển chọn. 11 dự án hiện đang được đăng tải và bình chọn công khai trên trang web của dự án “Sharing is Caring”. Thời gian bình chọn diễn ra từ ngày 06/01/2022 đến hết ngày 23/01/2022 (theo GMT + 8).

Thông tin chi tiết xem tại: https://share-care.taiwanexcellence.org/winners

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button