Kinh Doanh

Shark Phú lần đầu khoe ảnh chụp cùng phu nhân trên mạng xã hội nhân ngày Gia đình Việt Nam


Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam, lần đầu tiên Shark Phú – vị cá mập nổi tiếng của Shark Tank Việt Nam nhưng lại vô cùng kín tiếng về đời tư, vừa đăng tải bức ảnh chụp cùng vợ lên trang facebook cá nhân với dòng chú thích: chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam.

Trong ảnh, vợ chồng shark Phú cùng nhau cắt bánh trong một bữa tiệc. Cả hai người đều nở nụ cười hạnh phúc.

Shark Phú lần đầu khoe ảnh chụp cùng vợ trên mạng xã hội nhân ngày Gia đình Việt Nam - Ảnh 1.

Chỉ 2 tiếng sau khi đăng ảnh, bài đăng của shark Phú nhanh chóng nhận được hơn 1.000 lượt thích cùng nhiều bình luận chúc mừng.

“Chị Huyền trẻ đẹp như 10 năm trước. Chúc chị em luôn vui khỏe”, một bình luận bình luận.

“Theo dõi Shark Tank từ đó mới biết Shark Phú có vợ đẹp như vậy”, một người dùng khác bình luận.

Shark Phú lần đầu khoe ảnh chụp cùng vợ trên mạng xã hội nhân ngày Gia đình Việt Nam - Ảnh 2.

Là ông chủ của một doanh nghiệp sản xuất đồ gia dụng và thiết bị nhà bếp, Shark Phú nhiều lần chứng tỏ anh là mẫu người của gia đình.

Chia sẻ trên báo chí, anh từng cho biết khi mới cưới, anh cũng thường xuyên đứng bếp cùng vợ để chia sẻ những món ăn bố mẹ chồng thích, giúp con dâu lấy lòng mẹ chồng. pháp luật. Tuy nhiên, thói quen đó dần bị lãng quên khi công việc kinh doanh bắt đầu bận rộn cho đến khi những bữa cơm vắng anh trở nên quen thuộc …

“Đôi khi tôi cảm thấy có một khoảng cách tồn tại giữa tôi và con. Các con tôi xem thành công của tôi là vô nghĩa vì bố tôi luôn bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian ở bên”. Anh thậm chí phải đặt mục tiêu về nhà ăn tối từ hai đến ba lần một tuần, dù anh thừa nhận: “Đây không phải là một quyết định dễ dàng”.

Cách đây vài năm, từng có thời gian cộng đồng mạng xã hội xôn xao hình ảnh Shark Phú đeo tạp dề đứng vào bếp nấu ăn. Anh Phú chia sẻ, đó là bước đầu tiên trong “chiến lược” tạo thói quen mới cho gia đình nhỏ của anh.

Shark Phú có 2 con một trai, một gái. Anh từng nói: “Tài sản thặng dư cả đời của mỗi người là con cái chứ không phải của cải. Bố tôi đã từng dạy tôi điều đó và tôi cũng muốn truyền lại điều đó cho các con tôi, qua những bữa cơm gia đình ”.

Shark Phú tên thật là Nguyễn Xuân Phú, anh sinh năm 1971, tại Hà Nội. Anh là một doanh nhân nổi tiếng đặc biệt sau khi trở thành nhà đầu tư của chương trình Shark Tank Việt Nam (mùa 1, 2, 4). Ông là Người sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn SUNHOUSE.

Tên

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button