Tin Tức

SHB bội thu giải thưởng Thương hiệu uy tín

Chú thích ảnh
Ông Đỗ Quang Vinh, Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc SHB đại diện ngân hàng nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2022”.

Vừa qua, tại Lễ công bố và trao giải thưởng “Hàng Việt Nam tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Doanh nhân trí thức Việt Nam tiêu biểu năm 2022”, SHB đã xuất sắc lọt vào Top 10 sản phẩm chất lượng tốt vì lợi ích người tiêu dùng. dùng cho sản phẩm thẻ SHB MasterCard, Top 10 thương hiệu nổi tiếng năm 2022.

Cũng tại chương trình, ông Đỗ Quang Vinh – Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc SHB vinh dự nhận Giải thưởng Doanh nhân Đất Việt năm 2022.

Chiến lược trở thành ngân hàng số 1 về hiệu quả và công nghệ tại Việt Nam

Với gần 29 năm hình thành và phát triển, SHB kiên định với chiến lược phát triển bền vững, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước, cộng đồng, đối tác và khách hàng.

6 tháng đầu năm 2022, SHB đạt kết quả kinh doanh ấn tượng với các chỉ tiêu tài chính cơ bản tăng cao so với cùng kỳ năm 2021. Lợi nhuận trước thuế đạt gần 5,9 nghìn tỷ đồng (tăng 84%), thu nhập thuần từ hoạt động kinh doanh đạt gần 9,5 nghìn tỷ đồng. VND (tăng 113%), tỷ lệ an toàn vốn theo tiêu chuẩn Basel II đạt gần 12%, xếp hạng tín nhiệm Moody’s đạt B1. SHB phát triển lớn mạnh với hơn 530 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ hơn 5 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kết nối với 500 ngân hàng đại lý khắp các châu lục.

Chú thích ảnh
SHB MasterCard được vinh danh là “Top 10 sản phẩm chất lượng tốt vì người tiêu dùng năm 2022”.

Với tôn chỉ Phục vụ từ Trái tim và phương châm hoạt động “Đối tác tin cậy – Giải pháp đúng đắn”, SHB đặt mục tiêu 5 năm tới là ngân hàng số 1 về hiệu quả và công nghệ trong số các ngân hàng thương mại tại Việt Nam. năm sau. Với tầm nhìn đến năm 2035, SHB sẽ trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại hàng đầu khu vực; trở thành ngân hàng đầu tư cung cấp vốn hiệu quả nhất cho các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế Việt Nam.

Bên cạnh giải thưởng “Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2022”, SHB được ghi nhận với nhiều hệ thống giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. SHB hiện nằm trong top 5 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 ngân hàng TMCP uy tín nhất Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp có giá trị thương hiệu lớn nhất thế giới, 1 trong 10 tổ chức tín dụng có giá trị thương hiệu lớn nhất trong thế giới. có tầm ảnh hưởng lớn trong hệ thống ngân hàng Việt Nam và nhiều Bằng khen, Giấy khen, Huân chương Lao động cho các cá nhân và tập thể SHB.

Đối với sản phẩm, SHB không ngừng đầu tư phát triển hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, linh hoạt cho từng nhóm khách hàng. Trở thành thành viên chính thức của Mastercard từ rất sớm, SHB liên tục nhận được các giải thưởng danh giá của Mastercard trên toàn thế giới về tốc độ tăng trưởng và giao dịch thanh toán trực tuyến tốt nhất. Với nhiều loại thẻ được “thiết kế riêng” cho từng nhóm khách hàng như thẻ đồng thương hiệu Mastercard SHB – Barcelona dành cho người yêu thể thao, SHB MasterCard Gold, SHB MasterCard Classic dành cho các nhóm khách hàng có nhu cầu tín dụng khác nhau với những ưu đãi vượt trội. Xuất phát từ việc thấu hiểu nhu cầu khách hàng và đa dạng hóa phân khúc, sản phẩm thẻ MasterCard của SHB được đa số người tiêu dùng đánh giá cao và đã xuất sắc đạt danh hiệu “Top 10 sản phẩm chất lượng tốt vì người tiêu dùng năm 2022”.

Doanh nhân vàng với “Nghĩ lớn, làm lớn”

Ông Đỗ Quang Vinh, Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc SHB, được coi là “làn gió mới” cho chiến lược trở thành ngân hàng số hàng đầu Việt Nam của SHB. Ông là thành viên trẻ nhất Hội đồng quản trị ngân hàng và cũng là một trong những thành viên trẻ nhất tham gia Hội đồng quản trị của một ngân hàng tại Việt Nam.

Chú thích ảnh
Với ý tưởng lớn “dám nghĩ, dám làm” và những thành công bước đầu trong hoạt động chuyển đổi số tại SHB, ông Đỗ Quang Vinh đã vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân vàng đất Việt năm 2022”.

Theo ông Vinh, số hóa ngân hàng không phải là làn sóng mà là quá trình phát triển tất yếu trong thời đại kỹ thuật số. Tuy nhiên, SHB không chuyển đổi từng phần mà “âm thầm” xây dựng nền tảng kỹ thuật số theo chuỗi giá trị dành riêng cho khách hàng của SHB. Là Giám đốc Khối Ngân hàng số, anh không chỉ thấu hiểu hành vi mà còn nhìn thấu “nỗi lo” của từng khách hàng trên hành trình trải nghiệm để giải quyết “vấn đề” và xây dựng giá trị riêng cho khách hàng. sản phẩm và dịch vụ của nó.

Với anh, việc “đọc” nhu cầu của khách hàng thông qua dữ liệu chính là chìa khóa để tạo ra giá trị khác biệt trong các sản phẩm số của SHB. Đây là một khái niệm mới tại Việt Nam, đòi hỏi năng lực hệ thống cũng như năng lực phân tích dữ liệu, xây dựng kịch bản cá nhân hóa chuyên sâu cho từng khách hàng. Song SHB với tiềm lực tài chính và nguồn nhân lực trình độ cao cam kết mang đến cho khách hàng hành trình trải nghiệm dịch vụ tài chính cá nhân đẳng cấp, vượt mong đợi.Nguồn: https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-san-pham-dich-vu/shb-boi-thu-giai-thuong-thuong-hieu-uy-tin-20220810145318864.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button