Kinh Doanh

Shipper hoạt động lại, Sendo và Vietinbank hé lộ thẻ thanh toán freeship trọn đời


Được thiết kế dành riêng cho những tín đồ mua sắm và người tiêu dùng hiểu biết, thẻ thanh toán quốc tế MasterCard Platinum VietinBank Sendo đi kèm với hàng loạt ưu đãi không giới hạn.

Đặc biệt, là thẻ thanh toán quốc tế phi vật lý tiên phong trên nền tảng eKYC 4.0, cách thức đăng ký và sử dụng thẻ Sendo của Vietinbank không thể dễ dàng và thuận tiện hơn.

Cung cấp “sức mạnh”

Với bộ đôi sản phẩm thẻ Ghi nợ quốc tế và Thẻ tín dụng quốc tế này, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm với ưu đãi nhân đôi trên Sendo: vừa là mã freeship trọn đời cho tất cả sản phẩm, vừa được hoàn tiền 1% cùng lúc. giới hạn cho tất cả các giao dịch chi tiêu.

Không dừng lại ở đó, trong các ngày cao điểm bán hàng 9/9, 10/10, 11/11, 12/12, tất cả chủ thẻ sẽ nhận được từ Sendo hai voucher giảm giá 20% lên đến 50.000 đồng cho cùng một mặt hàng. Một loạt voucher khác với tổng giá trị lên đến 720.000 đồng / khách hàng.

Càng ý nghĩa hơn khi sàn Sendo những tháng gần đây liên tục có các chương trình sale đỉnh cho các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu, thực phẩm tươi sống, hàng Việt Nam chất lượng cao, giá cả ổn định. Những voucher giảm giá này vì thế sẽ vô cùng hữu ích cho cuộc sống của người dân trong mùa dịch bệnh.

Shipper hoạt động trở lại, Sendo và Vietinbank lộ thẻ thanh toán freeship trọn đời - Ảnh 1.

Vừa freeship, hoàn tiền và nhận voucher tận nhà, cặp thẻ đồng thương hiệu MasterCard Platinum VietinBank Sendo chắc chắn là cặp bài trùng quyền lực với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho các tín đồ mua sắm online.

Shipper hoạt động trở lại, Sendo và Vietinbank lộ thẻ thanh toán freeship trọn đời - Ảnh 2.

Quá trình làm thẻ trực tuyến không thể dễ dàng hơn

Điều đó vẫn chưa nói lên hết những ưu điểm của bộ đôi sản phẩm thẻ này. Là thẻ thanh toán quốc tế phi vật lý tiên phong trên nền tảng eKYC 4.0, khách hàng có thể đăng ký tạo thẻ với Vietinbank tại nhà theo các cách sau:

– Đối với khách hàng đã có tài khoản tại VietinBank: Khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản trên ứng dụng VietinBank iPay App. Link tải App VietinBank tại đây.

– Đối với khách hàng mới: có thể đăng ký mở thẻ trên ứng dụng Sendo tại: https://www.sendo.vn/su-kien/the-VietinBank-Sendo.

Toàn bộ quy trình từ đăng ký, xác minh danh tính, đến thanh toán đơn hàng đều được thực hiện trên kênh trực tuyến, giúp khách hàng chủ động khoảng cách, góp phần cùng xã hội chung tay phòng chống dịch.

Đặc biệt, từ ngày 9/9/2021 – 9/12/2021, VietinBank còn ưu đãi 100.000 đồng cho 10.000 khách hàng đầu tiên phát hành, kích hoạt mới và có tổng chi tiêu tích lũy tối thiểu 200.000 đồng / thẻ trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ. Thẻ TDQT / GNQT MasterCard Platinum VietinBank Sendo.

Chi tiết chương trình ưu đãi và làm thẻ vui lòng gọi hotline 1900 558 868 hoặc xem tại ở đây.

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống Kinh tếSource link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button