Công Nghệ

Shopee bắt tay cùng Fuse, PasarPolis giới thiệu gói bảo hiểm thiết bị 0 đồng

Nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm bảo vệ toàn diện với các thiết bị điện tử, di động cũng như sự an tâm khi mua sắm trực tuyến, Shopee hợp tác với Công ty Bảo hiểm MSIG thông qua hai đối tác môi giới bảo hiểm uy tín là Fuse và Pasar Polis để mang đến gói bảo hiểm thiết bị tiện ích, đầu ra mắt trên trang thương mại điện tử Shopee.

Shopee bắt tay Fuse, PasarPolis giới thiệu gói bảo hiểm thiết bị 0 đồng - ảnh 1
Shopee hợp tác với Fuse và PasarPolis, hai tên tuổi lớn trong lĩnh vực môi giới bảo hiểm, chuyên cung cấp bảo hiểm trên nhiều lĩnh vực, trong đó phổ biến là loại hình bảo hiểm quyền lợi cao với chi phí mua hàng thấp dành cho người tiêu dùng. cho thiết bị di động và điện tử

Đáng chú ý, trong thời gian chính thức ra mắt các sản phẩm bảo hiểm này, Shopee và các đối tác cũng tung ra hàng loạt ưu đãi bảo hiểm thiết bị với giá chỉ 0 đồng, thông qua chương trình. Mua thiết bị tức thì, nhận tiền hoàn lại cao cấp. Người mua sắm đồ điện tử và điện thoại trên Shopee sẽ được hoàn tiền 100% khi mua bảo hiểm thiết bị đi kèm, áp dụng cho 100 chính sách mua đầu tiên mỗi ngày, từ nay đến 24/1. Tổng cộng có 300 gói bảo hiểm 0 đồng tương ứng với 3 loại hình bảo hiểm được tung ra mỗi ngày, nâng tổng số gói bảo hiểm miễn phí lên 3.000 gói trong 10 ngày diễn ra chiến dịch khuyến mại.

Shopee bắt tay Fuse, PasarPolis giới thiệu gói bảo hiểm thiết bị 0 đồng - ảnh 2
Ba gói bảo hiểm thiết bị được Shopee, Fuse và PasarPolis giới thiệu đến người dùng

Cụ thể, gói Bảo hiểm thiết bị di động do PasarPolis cung cấp sẽ được mua với gần 120.000 thiết bị điện thoại và máy tính bảng từ những người bán hiện đang kinh doanh trong ngành Điện tử gia dụng trên Shopee. Trong khi đó, gói Bảo hiểm thiết bị điện tử do Fuse cung cấp sẽ áp dụng cho gần 690.000 thiết bị điện tử đang có mặt trên sàn Shopee. Cả hai gói đều có giá trị trong vòng một năm kể từ ngày kích hoạt.

Riêng gói bảo hiểm rơi vỡ màn hình áp dụng cho màn hình LCD điện thoại, máy tính bảng cũng do Fuse cung cấp sẽ được mua kèm với khoảng 6,8 triệu phụ kiện di động bán trên Shopee, còn thời hạn bảo hành. linh hoạt và phù hợp với người dùng.

Người dùng chỉ cần trải qua 3 bước đơn giản là có thể tìm hiểu và sở hữu gói bảo hiểm miễn phí.

Shopee bắt tay Fuse, PasarPolis giới thiệu gói bảo hiểm thiết bị 0 đồng - ảnh 3
Tất cả các gói bảo hiểm trên đều là gói không bắt buộc, người dùng có thể bỏ qua ở bước thanh toán nếu không có nhu cầu.

n

Bước 1: Bảo hiểm Di động và Bảo hiểm Điện tử sẽ tự động được thêm vào đơn hàng đi kèm với sản phẩm lúc thanh toán. Riêng gói bảo hiểm rơi vỡ màn hình, người dùng cần bấm chọn nếu có nhu cầu mua phụ kiện di động.

Shopee bắt tay Fuse, PasarPolis giới thiệu gói bảo hiểm thiết bị 0 đồng - ảnh 4

Bước 2: Nhấp chuột tìm kiếm thêm thông tin để xem thông tin chi tiết về gói bảo hiểm.

Shopee bắt tay Fuse, PasarPolis giới thiệu gói bảo hiểm thiết bị 0 đồng - ảnh 5

Bước 3: Phí bảo hiểm sẽ được thêm vào sản phẩm khi bạn thanh toán.

Shopee bắt tay Fuse, PasarPolis giới thiệu gói bảo hiểm thiết bị 0 đồng - ảnh 6

Đặc biệt, mọi hoạt động xử lý về kích hoạt hợp đồng, yêu cầu bảo hiểm,… sẽ được xử lý linh hoạt, nhanh chóng và chuyên nghiệp thông qua hệ thống của hai công ty môi giới bảo hiểm Fuse và PasarPolis. Chi tiết về các gói bảo hiểm thiết bị có tại: https://shopee.vn/m/san-pham-bao-hiem

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/shopee-bat-tay-cung-fuse-pasarpolis-gioi-thieu-goi-bao-hiem-thiet-bi-0-dong-post1421182.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button