Công Nghệ

Shopee đem nông sản địa phương lên sàn thương mại điện tử | Công nghệ

Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ Hội nghị “Bàn giao sản phẩm xoài Sơn La theo thỏa thuận tiêu thụ cho các đơn vị chế biến, tiêu thụ, xuất khẩu và thương mại điện tử năm 2021”.

Trong khuôn khổ hợp tác chương trình này, Shopee thống nhất phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) từng bước tập huấn, tư vấn cho các hộ kinh doanh, các hợp tác xã, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và các địa phương có sản phẩm tiềm năng về kỹ năng mở gian hàng, quản lý, điều hành và triển khai các hoạt động xây dựng hình ảnh, quảng bá sản phẩm thành công. công cộng.

Cũng trong ngày 28/5, mận Sơn La và xoài tròn Yên Châu chính thức được phân phối trên nền tảng thương mại điện tử Shopee. Sản phẩm sẽ được phân phối tại thị trường Hà Nội và TP. Trước đó, Shopee cũng phối hợp với các HTX nông nghiệp tỉnh Tiền Giang quảng bá, tiêu thụ nông sản địa phương như dừa xiêm, bưởi da xanh.

Đây là một trong những hoạt động được triển khai bởi dự án Shopee Farm do Shopee khởi xướng từ tháng 4/2021, đồng hành cùng công ty Món Ngon Việt Nam. Shopee Farm là một phần trong nỗ lực của Shopee nhằm đảm bảo rằng tất cả mọi người đều nhận được lợi ích và cơ hội được chia sẻ của thương mại điện tử, đồng thời giúp hỗ trợ số hóa các mô hình. các doanh nghiệp truyền thống, nhất là các doanh nghiệp nhỏ, hợp tác xã, hộ nông dân kinh doanh nông sản, đặc sản địa phương ở khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/shopee-dem-nong-san-dia-phuong-len-san-thuong-mai-dien-tu-1390346.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button