Du Lịch

Showbiz 24h: Lê Hoàng gay gắt về phụ nữ xăm mình; Lộ đoạn chat Nathan Lee với ‘người tình 50 tỷ’ của Ngô Kiến Huy


Lê Hoàng nói về phụ nữ xăm trổ

Đạo diễn Lê Hoàng đặt vấn đề: “Tôi cho rằng những người làm các nghề như cầu thủ bóng đá, quay phim, rapper rất hay xăm mình, trong khi các giáo sư, bác sĩ, giáo viên rất ít khi xăm hình trên cơ thể. Điều này phản ánh sự khác biệt nghề nghiệp. Đặc biệt, phụ nữ thường ít xăm hình hơn nam giới ”.

“Mặc dù rất nhiều người có hình xăm, nhưng chúng ta sẽ thấy, có những lớp hầu như không có hình xăm mặc dù không có văn bản quy định về việc này. Tôi dám bạn tìm một giáo sư có hình xăm. Tất nhiên, tôi Bạn và tôi ngồi đây chưa đủ lớn để nghĩ rằng ai có hình xăm là xấu, và thế giới không có hình xăm còn tốt hơn thế giới của những hình xăm. Tôi không đến nỗi xấu. “

Showbiz 24h: Lê Hoàng lên tiếng tố phụ nữ xăm trổ;  Lộ đoạn chat của Nathan Lee với 'người tình 50 tỷ' số 1 của Ngô Kiến Huy

Cuối cùng, Lê Hoàng cũng lên tiếng:Hình xăm cũng có hình xăm đẹp và hình xăm xấu. Tuy nhiên, tôi nghĩ có một quy luật là gái xinh có hình xăm là đẹp, gái xấu có hình xăm là xấu. Tôi không biết liệu tôi có nghĩ điều đó là xấu xa hay không.

Tôi nghĩ rằng vì một cô gái có làn da trắng, nếu có một hình xăm nhỏ điểm xuyến thì sẽ rất thu hút. Theo mình, 3 yếu tố để xem một cô gái xăm hình đẹp đó là: Hình xăm đẹp, khuôn mặt đẹp và nơi xăm hình phải đẹp như da trắng, eo thon … Nếu là một cô gái xấu thì tốt nhất không nên lấy một xăm hình. xấu xí hơn ”.

Lộ đoạn chat giữa Nathan Lee và ‘người tình 50 tỷ’ Ngô Kiến Huy

Mới đây, hot girl Sam đã chính thức lên tiếng về tin đồn có tình cảm đặc biệt với “ông trùm” Điền Quân Color Man. Người yêu tin đồn của Ngô Kiến Huy khẳng định mối quan hệ giữa cô và ông trùm showbiz chỉ đơn thuần là anh em trong công việc.

Showbiz 24h: Lê Hoàng lên tiếng tố phụ nữ xăm trổ;  Lộ đoạn chat của Nathan Lee với 'người tình 50 tỷ' 2 của Ngô Kiến Huy

Ngoài “ông bầu” Điền Quân Color Man, “bạn gái 50 tỷ” của Ngô Kiến Huy cũng nhắc đến một người trong ồn ào của anh là Nathan Lee. Theo đó, thời gian gần đây có tin đồn cho rằng Nathan Lee “ca khà” Sam đã làm sai và không có đạo đức.

Để minh oan cho mình, Sam cũng tung ra một đoạn tin nhắn giữa Nathan Lee và đại diện truyền thông của anh. Trong cuộc trò chuyện, Nathan Lee khẳng định không biết Sam là ai nên không có chuyện “cà kê” trên mạng xã hội như tin đồn. Đồng thời, Nathan Lee cũng hết lời khen ngợi vẻ đẹp của “hot girl” tiền tỷ này.

Showbiz 24h: Lê Hoàng lên tiếng tố phụ nữ xăm trổ;  Lộ đoạn chat của Nathan Lee với 'người tình 50 tỷ' của Ngô Kiến Huy 3

Bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy xác nhận: “Một lần nữa Sam khẳng định, Sam không làm điều sai trái, thiếu đạo đức như lời đồn đại. Tất cả những lời vu khống và bịa đặt nhằm vào Sam đều không đúng sự thật ”.

Điều thứ ba, bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy muốn làm rõ là chuyện làm từ thiện. Nữ MC duyên dáng tung tin nhắn đã chuyển số tiền cho vợ chồng Thúy Diễm trong đợt từ thiện năm 2020.

Trang Trần tiếp tục ‘lên sóng’ VTV sau khi nhận án phạt 7,5 triệu đồng

Sau loạt phát ngôn thiếu văn minh, thiếu đạo đức trên livestream của mình, Trang Trần lập tức nhận mức phạt 7,5 triệu đồng. Chưa dừng lại ở đó, trong chương trình Việt Nam Ngày Nay phát sóng trên VTV1 cũng tiếp tục “gạch tên” Trang Trần một lần nữa với nội dung nhắc lại hình phạt của cựu nữ người mẫu.

Ngoài ra, chương trình cũng chia sẻ thêm thông tin rằng theo Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, cựu người mẫu này đã vi phạm quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ MXH. ‘Trương Trân được yêu cầu xem xét và gỡ bỏ tất cả các video có nội dung thô tục. Tại cơ quan chức năng, cô cho biết đã nộp phạt và sẽ rút kinh nghiệm.

Showbiz 24h: Lê Hoàng lên tiếng tố phụ nữ xăm trổ;  Lộ đoạn chat của Nathan Lee với 'người tình 50 tỷ' của Ngô Kiến Huy 4

VTV cũng cho biết thêm, đây không phải lần đầu tiên nữ người mẫu bị phạt khi mà năm 2015, Trang Trần bị tuyên phạt 9 tháng tù treo vì hành vi chống đối cán bộ thi hành án tại Hà Nội.

“Sự việc này một lần nữa nhắc nhở những ai đã mang danh là người của công chúng cần giữ gìn hình ảnh văn hóa trong giao tiếp, văn minh trong ứng xử nếu không sẽ bị dư luận tẩy chay”, chương trình khẳng định. .

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button