Du Lịch

Showbiz 24h: Thủy Tiên bị lộ bằng chứng phát tiền ‘ngoài luồng’; Con gái Phi Nhung bật cười trong lễ cúng thất mẹ


Ca sĩ Thủy Tiên bị lộ tiền “khủng” khó đếm

Mới đây, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã thông tin về việc làm từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên tại huyện Triệu Phong và Hải Lăng. Qua quá trình kiểm đếm, rà soát, địa phương xác nhận có 19.000 hiện vật được đoàn từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ. Đáng chú ý, còn có nhiều người “đứng ngoài cuộc” còn nhận tiền của ca sĩ Thủy Tiên.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị cho biết, đoàn từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên không thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh cũng như trao tiền cho đơn vị, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chỉ tham gia hỗ trợ kết nối tại địa phương.

Việc phát sinh thêm đối tượng ngoài danh sách nhận tiền khiến công tác thống kê vô cùng khó khăn. Trong lúc trao quà, ca sĩ Thủy Tiên thấy hộ nghèo thì tặng 1-5 triệu đồng, có hộ còn nhiều hơn nên khó xác định cụ thể là bao nhiêu để làm từ thiện trên địa bàn tỉnh.

Showbiz 24h: Thủy Tiên bị lộ bằng chứng chia tiền 'ngoại';  Con gái Phi Nhung cười sảng khoái trong lễ cúng mẹ 1

Theo thống kê của chính phủ, trong mùa lũ năm 2020, nhóm của ca sĩ Thủy Tiên đã hỗ trợ hơn 17.800 hộ dân. Báo cáo của huyện Hải Lăng cho thấy, số hộ được nhận tiền ban đầu là 17.808 hộ với các tiêu chí cụ thể mà đoàn đưa ra. Sau đó, ông xã lập danh sách, xuất vé, đoàn ca sĩ Thủy Tiên mới đến đưa tiền.

Theo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hải Lăng, trong quá trình làm từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên, bà ủng hộ nguyên tắc “5 không”:

– Không có dấu hiệu nhận tiền hỗ trợ của người dân.

– Không có tổ chức / đơn vị hỗ trợ, giám sát việc phân phối tiền của đoàn.

– Không có đội hỗ trợ, giám sát trực tiếp tại các điểm cứu trợ.

– Không kiểm đếm số tiền cứu trợ khi bắt đầu và kết thúc.

– Không lập biên bản khi kết thúc đợt cứu trợ.

Trước nữ đại gia Bình Dương, Vy Oanh cũng từng “gây thù chuốc oán” với 2 nhân vật đình đám trong showbiz

Thời gian gần đây, dư luận xôn xao trước cuộc “khẩu chiến” của ca sĩ Vy Oanh với nữ đại gia Bình Dương. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trước CEO Bình Dương, từng có một nữ đại gia khác chủ động “gây chiến” với Vy Oanh.

Người đó không ai khác chính là Hoa hậu Thu Hoài. Theo đó, trong một đoạn livestream, Hoa hậu Thu Hoài đã chỉ đích danh Vy Oanh đòi lương cao, vu khống đồng nghiệp và làm tổn hại danh tiếng của cô.

Showbiz 24h: Thủy Tiên bị lộ bằng chứng chia tiền 'ngoại';  Con gái Phi Nhung cười sảng khoái trong lễ cúng mẹ 2

Ngay sau đó, Vy Oanh đã đâm đơn kiện đàn chị vì những phát ngôn sai sự thật. Tuy nhiên, mọi chuyện không đi đến đâu. Và kể từ đó, Vy Oanh và Hoa hậu Thu Hoài không còn nhắc đến nhau.

Trước đó, Vy Oanh cũng từng “dằn mặt” ca sĩ Minh Tuyết khi đăng đàn cướp hit của mình. Tuy nhiên, sau đó, Vy Oanh tỏ ra lúng túng vì cho rằng ca khúc đã hết hạn sử dụng, việc các ca sĩ khác sử dụng khi được sự cho phép của tác giả là hợp pháp. Ngay sau đó, em gái ca sĩ Cẩm Ly cũng đăng đàn “tát vào mặt” dạy dỗ Vy Oanh vì thái độ xấc xược với đàn chị. Kể từ đó, cả hai coi nhau như kẻ thù không đội trời chung.

Cháu trai và con gái Phi Nhung bật cười trong lễ cúng cố ca sĩ, sự thật đằng sau khiến ai cũng phải bật khóc

Cũng ngay sau lễ cúng nhà Phi Nhung, ca sĩ Trizzie Phương Trinh – người chị thân thiết với Phi Nhung đã có những chia sẻ nghẹn ngào. Đặc biệt, việc con gái công khai hình ảnh gia đình Phi Nhung khiến nhiều người bất ngờ.

Theo đó, cả Trizzie Phương Trinh, Wendy Phạm và cháu gái Phi Nhung đều nở nụ cười rạng rỡ trong lễ cúng cố ca sĩ. Đằng sau hình ảnh này là sự trùng hợp ngẫu nhiên khiến nhiều người xúc động.

Showbiz 24h: Thủy Tiên bị lộ bằng chứng chia tiền 'ngoại';  Con gái Phi Nhung cười sảng khoái trong lễ cúng 3 mẹ.

Hóa ra ngày cúng Tổ Phi Nhung cũng là ngày sinh nhật cháu trai đầu lòng của nữ ca sĩ. Cậu bé năm nay đón sinh nhật đặc biệt với nỗi mất mát khôn nguôi. Nhưng để bắt đầu một năm mới nhiều niềm vui và hứng khởi, Trizzie Phương Trinh, con gái và cháu gái Phi Nhung đã nở nụ cười hạnh phúc vì có lẽ cố ca sĩ không muốn gia đình phải buồn mãi vì mình.

“Chủ nhật vừa rồi mọi người chú ý đến ngày cúng 49 ngày của Phi Nhung, nhưng ít ai biết rằng đó cũng là ngày sinh nhật của Nathan, cháu trai cưng của Phi Nhung. Nathan là một người con, người cháu rất yêu thương, mỗi lần nhìn thấy mẹ tôi lại khóc , Tôi chạy đến ôm và an ủi cô ấy.

… Vì đây là ảnh sinh nhật của Nathan nên xin phép chúng ta cùng cười. Phi Nhung có trời chắc cũng không muốn gia đình buồn vì mình”, Vợ cũ Bằng Kiều nghẹn ngào.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button