Video

Showbiz thời Covid: JSOL và Hoàng Duyên hát live, bật mí về ‘Sài Gòn hôm nay mưa’ | Giải trí

Với hiệu ứng và phản hồi tích cực mà audio teaser nhận được cũng như được Hoàng Duyên “nhá hàng” trong buổi họp báo tháng 3, bản full của “Hôm nay trời Sài Gòn mưa” nhanh chóng đạt gần 1 triệu lượt xem và vào xu hướng hàng đầu trên Youtube Việt Nam.
Đây là công việc của Hoàng Duyên Cách đây 2 năm và được hoàn thành bởi nhạc sĩ Khắc Hưng. Khác với phiên bản mà Hoàng Duyên từng thể hiện, sản phẩm chính thức lần này có sự góp giọng đặc biệt của JSol. Anh dành nhiều tình cảm cho ca khúc và là người chủ động xin song ca cùng em gái.

MV “Hôm nay trời Sài Gòn mưa” thực hiện khá đơn giản. Lần đầu tiên đóng MV chung, JSol và Hoàng Duyên đã có nhiều chia sẻ thú vị về nhau. Nếu JSol cho rằng đàn chị cùng công ty có tính cách khá “menly” thì Hoàng Duyên cho rằng cô không gặp quá nhiều khó khăn với những phân đoạn tình cảm.

Những bí mật thú vị về ca khúc đang gây sốt này sẽ được JSol và Hoàng Duyên chia sẻ trong Showbiz thời Covid. Mời quý khán giả theo dõi!

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/giai-tri/showbiz-thoi-covid-jsol-va-hoang-duyen-hat-live-bat-mi-ve-sai-gon-hom-nay-mua-161913v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button