Video

Showbiz thời Covid: Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương nói gì về ‘Lật mặt’ giữa ồn ào đấu tố? | Giải trí

Thời gian qua, nhiều ồn ào trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Chính vì vậy, khi nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ra mắt ca khúc “Lật mặt” khiến nhiều người không khỏi tò mò. Tuy nhiên, trái với nhiều suy đoán của khán giả, ca khúc không hề mang hàm ý tiêu cực mà gửi gắm thông điệp về tinh thần sống tự tin, dù cuộc sống có mệt mỏi, ồn ào đến đâu. Đây chỉ là một phép ẩn dụ cho các khía cạnh của cuộc sống.

Khi phát hành “Lật mặt”, giọng ca “Ngày không có em” chia sẻ: “Tôi phát hành ca khúc này theo đúng lịch trình đã định. Tôi muốn bài hát giữ được tinh thần lạc quan, ý nghĩa sâu sắc vốn có để xoa dịu lòng người giữa những lúc này. những ngày dịch bệnh khó khăn. Đó là trận chiến quan trọng nhất lúc này. “

Showbiz một thời sôi sục: Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương nói gì về 'Lật mặt' giữa tranh cãi? - 1. ảnh

Gắn liền với những ca khúc về tình yêu đầy xúc động nhưng thời gian gần đây Ưng Hoàng Phúc có nhiều thay đổi trong âm nhạc. Anh hướng các sản phẩm của mình về chủ đề mang nhiều thông điệp xã hội, cuộc sống mà theo nam ca sĩ, đó là cách để anh gửi gắm những tâm tư về cuộc sống, nhân sinh.

Ưng Hoàng Phúc và Vợ Kim Cương Nói gì về ca khúc “Lật mặt” giữa ồn ào trên mạng xã hội thời gian qua? Cặp đôi đã trải qua những ngày tháng xa nhau như thế nào? Đây cũng là dịp để khán giả được thưởng thức giọng hát live của giọng ca “Còn hơn thế”. Mời các bạn cùng theo dõi!

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/giai-tri/showbiz-thoi-covid-ung-hoang-phuc-kim-cuong-noi-gi-ve-lat-mat-giua-on-ao-dau-to-166839v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button