Thế Giới

Sĩ quan cảnh sát Mỹ bị bắt vì lái xe xông vào căn cứ hải quân

Sĩ quan cảnh sát Mỹ bị bắt vì lái xe vào căn cứ hải quân - Ảnh 1.

Trạm Hàng không Hải quân Đảo Bắc đã bị đóng cửa do sự cố an ninh vào ngày 17 tháng 3

MÀN HÌNH BƯU ĐIỆN NEW YORK

CBS 8 ngày 18/3 dẫn lời các quan chức cho biết Michael Cruz, phó cảnh sát Thị trưởng của Quận San Diego, California, đã bị bắt vì lái xe liều lĩnh vào Trạm Hàng không Hải quân Đảo Bắc.

Vào khoảng 10:30 tối ngày 17 tháng 3, Dịch vụ Điều tra Hình sự Hải quân (NCIS) đã thông báo cho Bộ Cảnh sát Quận San Diego về vụ bắt giữ ông Cruz. Cruz trước đó đã cố gắng lái xe qua cổng chính của căn cứ, khiến lính canh phải nổ súng vào chiếc xe.

Các nhà chức trách cho biết không có ai bị thương trong vụ việc.

Khi đó, ông Cruz không có nhiệm vụ. Cảnh sát Anh ta bị đưa vào Nhà tù Trung tâm San Diego vì nghi ngờ lái xe trong tình trạng suy giảm sức khỏe dưới ảnh hưởng của ma túy hoặc rượu. Ông Cruz đã được trả tự do sau khi xác minh danh tính và đang chờ ngày ra tòa trong tương lai.

Ông Cruz hiện đang nghỉ có lương trong khi bộ phận nội chính của văn phòng cảnh sát trưởng điều tra vụ án.

Theo các nhà chức trách, ông Cruz được thuê vào năm 2006 và được giao cho bộ phận Lập kế hoạch Khẩn cấp của văn phòng cảnh sát trưởng.

Đàn organ cảnh sát Thành phố Coronado của Quận San Diego và NCIS đang điều tra vụ bắt giữ, với sự hợp tác của văn phòng cảnh sát trưởng.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết trong một thông cáo báo chí: “Văn phòng cảnh sát trưởng sẽ không dung thứ cho hành vi tội phạm trong hàng ngũ của mình và sẽ buộc các sĩ quan phải chịu trách nhiệm về hành động của họ”.

Trạm Hàng không Hải quân Bắc Đảo sáng 18/3 tạm thời bị phong tỏa và đóng một số cổng trong khi nhân viên an ninh kiểm tra. Căn cứ đã được mở cửa trở lại sau đó cùng ngày. Đây là một trong tám cơ sở quân sự tạo nên Căn cứ Hải quân Hoa Kỳ Coronado.

Nguồn: https://thanhnien.vn/si-quan-canh-sat-my-bi-bat-vi-lai-xe-xong-vao-can-cu-hai-quan-185230319212241533.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button