Giải Trí

Sicarios và Chu Tước gây chú ý cho bản cập nhật mới Đột Kích | Thủ thuật | Game

Vũ khí Barrett-Cá mập sắt- Hầu tước có hình chữ thập độc nhất trong Đột kích

Barrett luôn là khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong Tấn công nhưng cũng giống như các loại súng bắn tỉa khác, mũi kiếm của nó sẽ không hiển thị nếu bạn không bật ống ngắm. Nó làm cho việc bắn khẩn cấp mà không mở phạm vi rất khó khăn vì bạn phải dựa vào kinh nghiệm của mình để đoán chính xác vị trí của crosshair ẩn.
Sicarios và Chu Tuo gây chú ý với bản cập nhật mới Đột Kích - ảnh 1

Tuy nhiên, với Barrett-Iron Shark- Chuc, điều đó bị loại bỏ khi một trong những tùy chỉnh đặc biệt của nó cho phép hiển thị hình chữ thập ngay cả khi kính ngắm không mở. Và đó không phải là điểm đặc biệt duy nhất. Các tùy chỉnh đầy đủ của khẩu súng này bao gồm:

⦁ Mắt đại bàng: Hình chữ thập luôn hiển thị ngay cả khi không mở kính ngắm
⦁ Đạn thêm: +2 đạn bổ sung cho tất cả các Súng bắn tỉa được trang bị.
⦁ Mutant Blast: Nhấn phím 1 khi MM được sạc đầy và Mutant để bắn Blast Shot để đẩy Zombie ra xa.
⦁ Hoàn thành thành tích nhanh hơn.
⦁ Tự nạp đạn khi quay Headshot.
⦁ Hiệu ứng VIP + 200% EXP (Chủ nhân).
⦁ Hiệu ứng VIP + 30% EXP (mọi người).
⦁ Hiệu ứng VIP + 20% GP (mọi người).
⦁ Hiệu ứng Chim Lửa đẹp mắt.

Hotgirl Sicarios – hỗ trợ combo dài hạn

Các combo giết người ngon không kém gì người hâm mộ FPS Gọi một cách chính xác là “killstreak” là một phần quan trọng của hiệu suất trận đấu. Việc lập được nhiều bộ đôi, bộ ba, bộ tứ… ngoài việc tăng lợi ích về chỉ số, còn khiến cảm hứng thi đấu của người chơi lên cực cao. Tuy nhiên, khoảng thời gian giữa 2 điểm số luôn là trở ngại khi các sợi dây xích dễ bị đứt chỉ vì độ trễ vài mili giây. Trò chơi người chơi dễ nản lòng.
Sicarios và Chu Tuo gây chú ý với bản cập nhật mới Đột Kích - ảnh 2

Nhân vật nữ xinh đẹp Sicaros Ra mắt vào ngày 25 tháng 5, sẽ có một kỹ năng tùy chỉnh duy nhất kéo dài thời gian giữa 2 combo để giảm khả năng đứt dây chuyền. Tất nhiên, đây không phải là tùy chỉnh duy nhất đáng chú ý, bạn có thể tìm thấy nhiều tùy chỉnh khác cũng mang lại lợi ích đáng ngạc nhiên khi xem danh sách sau:

⦁ Kết hợp kéo dài: Khi được trang bị, nhân vật này kéo dài thời gian kết hợp tiêu diệt.
⦁ Phần thưởng sát thương EXP: Nếu người chơi đạt điểm sát thương tích lũy là 100 (43 cho 1 người chơi, 57 cho người khác), họ sẽ được thưởng EXP bằng 1 lần tiêu diệt (không tính cho số lần tiêu diệt, bạn chỉ nhận được kinh nghiệm). Chức năng này chỉ áp dụng cho Bomb Place, Team Deathmatch, Special và Team Deathmatch mới.
⦁ Sự bùng nổ của phước lành: Nhấn E trong bất kỳ bản đồ Chế độ AI nào để gây ra một vụ nổ AoE lớn xung quanh bạn. Đồng thời hồi máu cho bản thân, cung cấp lượng đạn không giới hạn và tăng tốc độ di chuyển cho đồng đội trong 10 giây.
⦁ Nhân vật Đặc biệt: Có sẵn trong Chế độ Thây ma và Chế độ Đột biến, giữ lại tất cả các đặc quyền thưởng.
⦁ Flash Guard: Giảm tác dụng của đèn flash (có thể xếp chồng lên nhau với các vật phẩm có cùng hiệu ứng).
⦁ Giảm sát thương khi rơi từ trên cao xuống
⦁ Miễn nhiễm với lựu đạn của bản thân / đồng minh.
⦁ 200% EXP thưởng cho chủ sở hữu.

Bản đồ mới: Thành phố đêm và Thư viện

Sicarios và Chúc Tụ gây chú ý với bản cập nhật mới Đột Kích - ảnh 3

Bản đồ Nano Escape: Night City cho chế độ chơi ZM có thể được chơi bởi tối đa 30 người. Bản đồ này tái hiện khung cảnh bên trong một tòa nhà chọc trời với 5 khu vực với khung cảnh khác nhau như khu văn phòng, khu xây dựng, khu máy phát điện … Vì là sân chơi cho 30 người tham gia nên 5 khu vực của bản đồ này cộng lại sẽ là một khoảng rất lớn khu vực và nhiều ngóc ngách để người chơi vận dụng chiến thuật.

Sicarios và Chu Chu gây chú ý với bản cập nhật mới Đột Kích - ảnh 4

Bản đồ Bom thư viện là một bản đồ trò chơi dành cho chế độ đặt bom. Nó tái tạo một phòng trưng bày với nhiều bức tranh nghệ thuật được trang trí khắp nơi. Đặc biệt, một số bức tranh được vẽ lại các bản đồ khác trong Tấn công, nếu để ý nhìn, bạn sẽ phát hiện ra nhiều chi tiết thú vị.

Nâng cấp hệ thống

Trong bản cập nhật 25.5 này, Tấn công cũng sẽ thay đổi giao diện đăng nhập sang giao diện mới. Chi tiết này sẽ giúp trò chơi luôn mới mẻ cũng như mang đến cho game thủ một màn hình đăng nhập đẹp mắt.

Hệ thống chống hack Guardian cũng đã được cập nhật phiên bản mới của Đột Kích để cải thiện khả năng chống hack thu thập thông tin thiết bị sử dụng hack.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/thu-thuat/sicarios-va-chu-tuoc-gay-chu-y-cho-ban-cap-nhat-moi-dot-kich-158007g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button