Tin Tức

Siêu thị Emart bất ngờ đóng cửa, người dân TPHCM bối rối tìm chỗ mua thực phẩm


Siêu thị Emart Gò Vấp bất ngờ đóng cửa tạm thời khiến nhiều người đến mua hàng bất ngờ, phải chạy đôn chạy đáo tìm thực phẩm, nhu yếu phẩm trong ngày xã hội xa cách.

Siêu thị Emart bất ngờ đóng cửa, người dân TP.HCM hoang mang tìm chỗ mua thực phẩm

Chiều 13/7, nhiều khách hàng đến siêu thị Emart trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp để mua hàng thì bất ngờ nhận được thông báo siêu thị tạm thời đóng cửa.

Siêu thị Emart bất ngờ đóng cửa, người dân TP.HCM hoang mang tìm chỗ mua thực phẩm - Ảnh 1.

Được biết, đến hơn 3h ngày 13/7, lực lượng bảo vệ vẫn chốt cổng siêu thị để thông báo cho người dân về việc tạm dừng hoạt động, yêu cầu người dân quay lại sau.

Siêu thị Emart bất ngờ đóng cửa, người dân TP.HCM hoang mang tìm chỗ mua thực phẩm - Ảnh 2.

Một số người dân khi đến siêu thị biết thông tin đã tỏ ra bất ngờ, hoang mang vì không mua được lương thực, thực phẩm cho gia đình.

Siêu thị Emart bất ngờ đóng cửa, người dân TP.HCM hoang mang tìm chỗ mua thực phẩm - Ảnh 3.

Một số người dân nán lại trước cổng để hỏi kỹ thông tin từ nhân viên bảo vệ về thời gian mở cửa trở lại của siêu thị.

Siêu thị Emart bất ngờ đóng cửa, người dân TP.HCM hoang mang tìm chỗ mua thực phẩm - Ảnh 4.

Tại hai lối ra vào của siêu thị cũng có dán những thông báo với nội dung “Vì sự an toàn của khách hàng, toàn thể nhân viên sẽ tiến hành lấy mẫu để kiểm tra. Chúng tôi sẽ cố gắng mở cửa trong thời gian sớm nhất …”.

Siêu thị Emart bất ngờ đóng cửa, người dân TP.HCM hoang mang tìm chỗ mua thực phẩm - Ảnh 5.

Nhiều người phải tất bật chạy sang các siêu thị khác để mua lương thực, thực phẩm cho gia đình. Chị Lê Thùy Linh, ngụ quận Gò Vấp cho biết, siêu thị Emart đóng cửa nên trưa nay chị phải chạy sang quận khác mua đồ ăn cho gia đình.

Siêu thị Emart bất ngờ đóng cửa, người dân TP.HCM hoang mang tìm chỗ mua thực phẩm - Ảnh 6.

“Mấy bữa nay mua đồ ăn đã khó, giờ siêu thị này đóng cửa lại càng khó hơn. Phải chấp nhận xếp hàng lâu hơn một chút mới có thể mua được hàng ở siêu thị khác”, chị Linh nói.

Siêu thị Emart bất ngờ đóng cửa, người dân TP.HCM hoang mang tìm chỗ mua thực phẩm - Ảnh 7.

Trao đổi với phóng viên, đại diện siêu thị Emart cho biết, siêu thị tạm thời đóng cửa từ sáng cùng ngày để lấy mẫu xét nghiệm đối với toàn bộ nhân viên đang làm việc tại đây.

Siêu thị Emart bất ngờ đóng cửa, người dân TP.HCM hoang mang tìm chỗ mua thực phẩm - Ảnh 8.

Đồng thời, khử trùng toàn bộ siêu thị và kiểm tra các biện pháp phòng chống COVID-19 để đảm bảo an toàn cho khách hàng đến mua sắm.

Siêu thị Emart bất ngờ đóng cửa, người dân TP.HCM hoang mang tìm chỗ mua thực phẩm - Ảnh 9.

Dự kiến, siêu thị sẽ mở cửa trở lại phục vụ khách hàng từ chiều nay để đảm bảo cung cấp nhu yếu phẩm, thực phẩm cho người dân sau khi công tác lấy mẫu, khử trùng hoàn tất.

Siêu thị Emart bất ngờ đóng cửa, người dân TP.HCM hoang mang tìm chỗ mua thực phẩm - Ảnh 10.

Siêu thị Emart là một trong những siêu thị lớn nhất tại quận Gò Vấp, TP.HCM. Những ngày qua, thành phố triển khai xã hội hóa để phòng chống dịch bệnh, các chợ truyền thống, chợ tạm đóng cửa khiến lượng khách hàng đổ về siêu thị ngày càng đông.

Siêu thị Emart bất ngờ đóng cửa, người dân TP.HCM hoang mang tìm chỗ mua thực phẩm - Ảnh 11.

Việc siêu thị tạm thời đóng cửa để lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc COVID-19 đối với toàn bộ nhân viên và tiến hành khử trùng là cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho người dân đến mua sắm.

Ngô Bình

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button