Du Lịch

Siêu xe, du thuyền của ông Trịnh Văn Quyết tiếp tục ‘bị ế’

Công ty Đấu giá Hợp danh Minh Pháp thông báo đấu giá lần thứ 4 chiếc siêu xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng của anh Trịnh Văn Quyết – nguyên Chủ tịch Tập đoàn FLC – với giá khởi điểm hơn 9,1 tỷ đồng. So với giá khởi điểm được công bố đấu giá lần đầu tiên từ tháng 10, giá khởi điểm đã giảm gần 900 triệu đồng.

Cả 3 phiên đấu giá siêu xe mạ vàng này đều không có người đăng ký. Phiên đấu giá thứ 4 dự kiến ​​diễn ra vào ngày 25/11 và nhà đầu tư đăng ký phải nộp tiền đặt cọc 20%, tương đương hơn 1,82 tỷ đồng.

Siêu xe, du thuyền của ông Trịnh Văn Quyết tiếp tục 'thất bại' - ảnh 1

Rolls-Royce Ghost mạ vàng của Trịnh Văn Quyết được đấu giá lần thứ 4

Tương tự, đến hết ngày 18-11 (ngày cuối cùng nhận tiền đặt trước đăng ký tham gia đấu giá) cũng không có tổ chức, cá nhân nào đăng ký tham gia và đặt cọc tiền tham gia đấu giá. thuyền buồm FLC Albatross. Như vậy, lần đầu tiên, lần thứ 2 du thuyền FLC Albatross tiếp tục không đạt và sẽ được đấu giá với mức giá thấp hơn.

\N

Các thuyền buồm FLC Albatros mang biển kiểm soát HN-2014 của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC được đóng tại Ba Lan 2017, sức chứa 12 người. Du thuyền này được thế chấp tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Quy Nhơn, được sử dụng và đưa ra bán đấu giá để xử lý thu hồi nợ. Giá khởi điểm lần 2 của du thuyền này là hơn 34,6 tỷ đồng, giảm 1,1 tỷ đồng so với lần đấu giá đầu tiên.

Tương tự, phiên đấu giá chiếc Rolls-Royce Phantom Phantom Flame ngày 15/11 do Công ty đấu giá Hợp danh Đông Nam tổ chức lần thứ 2 cũng không diễn ra khi không có ai đăng ký tham gia. Siêu xe này cũng thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết và được rao bán với giá khởi điểm hơn 28 tỷ đồng. Rolls-Royce Phantom Lửa Cháy được coi là chiếc xe độc ​​nhất vô nhị được chế tác riêng và gắn liền với tên tuổi của ông Trịnh Văn Quyết.Nguồn: https://thanhnien.vn/sieu-xe-du-thuyen-cua-ong-trinh-van-quyet-tiep-tuc-bi-e-post1524053.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button