Thế Giới

Singapore công bố các biện pháp kiểm soát dịch đối với du khách từ Việt Nam

Theo thông báo của Singapore, tất cả du khách nhập cảnh vào quốc gia có tiền sử du lịch đến Việt Nam trong 21 ngày qua sẽ phải trải qua quá trình cách ly 21 ngày (Thông báo ở nhà (SHN) tại các cơ sở chuyên dụng)

Trước khi có thông báo này, khách du lịch cũng phải trải qua thời gian cách ly 21 ngày, nhưng 7 ngày cuối cùng có thể được thực hiện tại chỗ ở hoặc chỗ ở tự túc của họ.

Trước đó, ngày 13/5, Bộ Y tế cho biết sẽ áp dụng các biện pháp nghiêm khắc hơn đối với những du khách chưa hoàn thành việc cách ly 14 ngày tại các cơ sở chuyên khoa. Những khách truy cập này sẽ được liên hệ về các chi phí bổ sung phải trả.

Những du khách hiện đang được cách ly tại nơi cư trú hoặc chỗ ở tự túc sẽ phải hoàn thành 21 ngày tại địa điểm hiện tại của họ để giảm thiểu việc di chuyển và nguy cơ lây nhiễm.

Bộ Y tế Singapore cho biết thêm rằng khách du lịch sẽ phải trải qua xét nghiệm phản ứng chuỗi polymerase (PCR) COVID-19 khi đến nơi, vào ngày 14 của thời gian cách ly và trước khi kết thúc thời gian cách ly.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/the-gioi/singapore-cong-bo-cac-bien-phap-kiem-soat-dich-doi-voi-du-khach-tu-viet-nam-20210523011106361.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button