Du Lịch

Sinh nhật ‘bà trùm’ hải ngoại nhưng không quên ‘bóc’ trần sự thật động trời về Phi Nhung 


Vừa qua, showbiz hải ngoại xôn xao trước sinh nhật của Mario To – Giám đốc điều hành Trung tâm Thúy Nga (Thúy Nga – Paris By Night). Năm nay, do tình hình dịch bệnh nên sự kiện không thể diễn ra hoành tráng. Thay vào đó, anh chị em nghệ sĩ gửi trọn tình cảm và sự bất ngờ cho “bà trùm” TT Thúy Nga tại đài tưởng niệm cố Ca sĩ Phi Nhung.

Lộ diện 'ông trùm' đứng sau đám tang Phi Nhung 1
Anh chị em nghệ sĩ gửi trọn tình cảm và sự bất ngờ cho “bà trùm” TT Thúy Nga tại lễ truy điệu cố ca sĩ Phi Nhung.

Được biết, Mario Tô và Phi Nhung là hai người bạn rất thân. Trên trang cá nhân của mình, một người bạn của Mario Tô tiết lộ chính cô là người đứng ra lo liệu tang lễ cho Phi Nhung tại Mỹ: Mãi đến ngày Phi Nhung qua đời, hai chị em mới có dịp ngồi lại với nhau để bàn bạc, sắp xếp tang lễ cho Nhung. Tôi cũng thuộc tuýp phụ nữ bộc trực, mạnh mẽ nhưng cũng tính tình vô tư nên hai chị em cũng có những bất đồng, hiểu lầm nhưng cuối cùng cả hai đều vượt qua được mâu thuẫn và làm những gì tốt nhất cho Wendy và Phi Nhung. .

Lộ diện 'ông trùm' đứng sau đám tang Phi Nhung 2
Con gái Phi Nhung (Wendy Phạm) mừng sinh nhật Mario To

Không chỉ lo mọi chi phí cho đám tang của Phi Nhung mà cô còn quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất để đám tang được diễn ra trang trọng và trang nghiêm nhất có thể. Không dễ để tổ chức một đám tang lớn như vậy ở Mỹ, nhưng cô đã làm được. Tôi nghe nói sau khi đám tang xong, cô ấy rút vào một góc và khóc một mình. Cô ấy khóc vì nhớ Phi Nhung là một phần, nhưng tôi nghĩ cô ấy khóc vì đã làm được một điều vinh quang cuối cùng cho Phi Nhung. Cô gái nơi chín suối chắc đã mỉm cười hạnh phúc. Cảm ơn những gì anh đã và đang làm cho em gái tôi. Tôi đã chứng minh cho cả thế giới thấy mọi người nhớ cô ấy đến nhường nào, và đây là cách tôi khôi phục danh dự cho anh trai bạn.

Lộ diện 'ông trùm' đứng sau 3 gói tang lễ của Phi Nhung
Mario Tô là người lo hậu sự cho Phi Nhung

Hành động chăm sóc Phi Nhung đăng đàn của Mario To tại Mỹ khiến người hâm mộ vô cùng xúc động. Có thể thấy, dù “bạn thân” đã đi về nửa bên kia thế giới nhưng tình bạn đẹp giữa “ông bầu” hải ngoại và giọng ca Bống bống điền viên vẫn ngời sáng.

>>> XEM THÊM: Con Phi Nhung đăng tâm thư sắp sang Mỹ biểu diễn, tiết lộ hát tặng mẹ khiến fan khóc thétSource link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button