Thể Thao

Sinh nhật kém vui của Mickelson

Châu mỹTừ cơ hội birdie, Phil Mickelson kết thúc hố thứ 6 par3 ở cú đúp bogey, sau đó đứng ở vị trí T144 khi kết thúc vòng 1 giải major US Open vào ngày 16/6 – ngày golfer này tròn 52 tuổi.

Lỗ 6 dài 196 thước Anh. Mickelson bắn cách mục tiêu 3,6 mét. Nhưng từ đó về sau, anh phải mất tới 4 cú đánh để đưa bóng vào lỗ, trong đó cú thứ nhất đi quá 1,2 mét, cú đánh thứ hai đi theo đường cũ để đến gần vị trí xuất phát và cú đánh thứ ba quanh vành đai rồi bay ngoài.

Mickelson mất bốn gậy để hoàn thành con số 6.  hố

Mickelson hai lỗ bogey 6.

Với bogey kép ở lỗ thứ 6, Mickelson đang ở mức +5 trên sáu lỗ.

Ở hố số 12, golfer này lại ghi được một cú đúp bogey. Cả trận anh chỉ giành được một birdie, ở hố 11. Mickelson kết thúc vòng 1 với 78 gậy, đứng ở vị trí T144 (+8) trong khi cả giải có 156 tay vợt.

Sau 30 năm thi đấu chuyên nghiệp, Mickelson đã giành được 45 danh hiệu PGA Tour, trong đó có sáu chuyên ngành, nhưng chưa từng vô địch US Open. Ngược lại, anh giữ kỷ lục 6 lần về nhì tại sự kiện tăng đột biến của Hiệp hội Golf Hoa Kỳ (USGA).

Phil Mickelson đi trên lỗ trong bốn vòng đầu tiên của US Open vào ngày 16 tháng 6. Ảnh: AP

Phil Mickelson đi bộ trên lỗ trong bốn vòng đầu tiên của US Open vào ngày 16 tháng 6. Hình ảnh: AP

Trước thềm giải đấu này, Mickelson thừa nhận anh đưa bóng không tốt: “Trong vài ngày thử nghiệm, tôi chủ yếu tập putt. Đó là điểm yếu mà tôi cần cải thiện sau khi đánh giải tuần trước”.

Mickelson ám chỉ đến việc tham dự giải đấu khai mạc LIV Golf Invitational Series từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 6 tại London và xếp thứ 34, hơn 4 tháng tích cực bỏ gậy vì những bình luận xúc phạm PGA Tour. Nhưng vừa đu dây ở sự kiện tái đấu trong lịch cá nhân của mình, Mickelson đã bị treo giò vô thời hạn do ban tổ chức chủ quản cấm tuyệt đối các thành viên PGA Tour tham gia vào nhóm giải đấu do Ả Rập Xê Út đầu tư thông qua LIV Golf Investments của golfer huyền thoại. người sáng lập và Giám đốc điều hành Greg Norman.

Mickelson sở hữu thẻ “hội viên trọn đời” tại đấu trường golf hạng nhất của Mỹ. PGA Tour vẫn chưa tính danh hiệu sau khi kỷ luật Mickelson.

Quốc Huy

Nguồn: https://vnexpress.net/sinh-nhat-kem-vui-cua-mickelson-4477355.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button