Thế Giới

Sinh ra không có hàm, người đàn ông cả đời chưa được ăn uống hay nói chuyện vẫn viết nên chuyện tình cổ tích với người vợ xinh đẹp

Ngay từ khi lọt lòng, Joseph Williams – một người đàn ông 41 tuổi đến từ bang Chicago, Mỹ đã mắc phải căn bệnh quái dị có tên là hội chứng Otofacial do đột biến gen. Hậu quả của căn bệnh lạ là Joseph hoàn toàn không còn xương hàm và cằm trên khuôn mặt. Điều đó có nghĩa là anh ta không có miệng, chỉ có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ ký hiệu như người câm và tiêu hóa thông qua một chiếc ống được đưa thẳng vào dạ dày.

Sinh ra đã không có hàm nhưng người đàn ông dù chưa từng ăn nói bao giờ vẫn viết nên câu chuyện tình cổ tích với người vợ xinh đẹp - Ảnh 1.

Hình ảnh của Joseph Williams khi anh ấy được sinh ra

Chàng trai tội nghiệp bị cha mẹ ruột bỏ rơi vì ngoại hình kỳ lạ. Sau đó, Joseph được một gia đình khác nhận làm con nuôi. Dù nhận được tình yêu thương của bố mẹ nuôi nhưng quá trình lớn lên của anh vẫn rất khó khăn vì bị phân biệt đối xử nặng nề.

Sinh ra đã không có hàm nhưng người đàn ông dù chưa từng ăn uống, nói chuyện trong đời vẫn viết nên câu chuyện tình cổ tích với người vợ xinh đẹp - Ảnh 2.
Sinh ra đã không có hàm nhưng người đàn ông dù chưa từng ăn nói bao giờ vẫn viết nên câu chuyện tình cổ tích với người vợ xinh đẹp - Ảnh 3.

Không có hàm và cằm, Joseph luôn bị những người xung quanh coi là “quái vật”.

“Khi tôi sinh ra, mẹ tôi đã rất sốc khi nhìn thấy con trai mình, mỗi lần tôi ra đường ai cũng nhìn chằm chằm vào tôi. bởi vì tôi tò mò muốn nhìn thấy khuôn mặt quái dị của tôi. Khi tôi lớn lên, những người thân của tôi đã cố gắng bảo vệ tôi khỏi thế giới bên ngoài, thường nói với tôi rằng đừng làm thế này hay thế kia. Nhưng tôi không muốn tình trạng đặc biệt ngăn cản tôi “Joseph tâm sự.

Khi còn nhỏ, Joseph cũng từng phẫu thuật cấy ghép răng giả. Tuy nhiên, dù đã phẫu thuật vài lần nhưng các bác sĩ đều thất bại vì cơ thể anh không tương thích với hàm giả.

Bằng những nỗ lực của mình, Joseph Williams vẫn trở thành một thợ hàn lành nghề và có thể sống tự lập. Dù vậy, anh cũng chưa bao giờ dám nghĩ đến chuyện hẹn hò chứ đừng nói đến chuyện kết hôn.

“Tôi hiểu rằng tôi khác biệt. Hầu hết mọi người sẽ nghĩ tôi xấu xí và không chấp nhận tôi. Nhưng tôi vẫn ước mình được đối xử tôn trọng như những người khác. Hẹn hò với tôi quá khó vì tôi thấp tự ti và mặc cảm. Chỉ khi tôi bắt đầu tin vào bản thân và mở lòng hơn, tôi mới tìm thấy vợ mình “.Joseph nói.

Sinh ra đã không có hàm, người đàn ông dù chưa từng ăn uống, nói chuyện trong đời vẫn viết nên câu chuyện tình cổ tích với người vợ xinh đẹp - Ảnh 4.

Joseph đã dành cả cuộc đời của mình trong mặc cảm vì khuôn mặt của anh ấy không giống ai

Gần 40 năm cuộc đời, người đàn ông mắc căn bệnh lạ chưa bao giờ dám hẹn hò hay làm quen với bất kỳ cô gái nào vì mặc cảm. Dù khao khát tình yêu nhưng anh chỉ có thể chấp nhận số phận và quen với cuộc sống một mình. Nhưng điều kỳ diệu vẫn xảy ra với Joseph khi anh gặp Vania, một phụ nữ 39 tuổi vào năm 2019.

Sinh ra đã không có hàm nhưng người đàn ông dù chưa từng ăn uống, nói chuyện trong đời vẫn viết nên câu chuyện tình cổ tích với người vợ xinh đẹp - Ảnh 5.
Sinh ra đã không có hàm nhưng người đàn ông dù chưa từng ăn uống, nói chuyện trong đời vẫn viết nên câu chuyện tình cổ tích với người vợ xinh đẹp - Ảnh 6.

Chàng trai đáng thương đã tìm được một người bạn tâm giao, không màng đến vẻ bề ngoài và yêu anh tha thiết

Cặp đôi ban đầu là bạn bè nhưng sau đó nảy sinh tình cảm. Sau 1 năm quen nhau, họ kết hôn trong sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh. Bản thân Joseph cũng không bao giờ dám tưởng tượng một câu chuyện cổ tích lại xảy ra với mình như vậy.

Joseph Williams đã lên tiếng chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình trên các phương tiện truyền thông với hy vọng có thể truyền cảm hứng và nghị lực sống cho những người cùng cảnh ngộ. Anh ấy nói: “Tôi đã luôn sợ hãi và muốn chạy trốn, thậm chí đã ngàn lần muốn kết liễu cuộc đời mình. Nhưng cuối cùng, tôi hiểu rằng ông trời đã cho tôi thử thách này vì tôi biết tôi có đủ dũng khí để vượt qua”.

Nguồn: NY Post

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/sinh-ra-khong-co-ham-nguoi-dan-ong-ca-doi-chua-duoc-an-uong-hay-noi-chuyen-van-viet-nen-chuyen-tinh-co-tich-voi-nguoi-vo-xinh-dep-2202222572533652.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button