Tin Tức

SLNA bị phạt vì pháo sáng của CĐV Hải Phòng

Đội SLNA đã phải nộp phạt 15 triệu đồng vì để CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Vinh trong trận đấu thuộc vòng 9 V-League 2022 diễn ra ngày 23/7.

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng tại sân Vinh ngày 23/7.

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng tại sân Vinh ngày 23 tháng 7. Hình ảnh: Nghĩa Hưng

Ban Kỷ luật VFF đã họp và đưa ra án phạt vào sáng nay 26 tháng 7. Hải Phòng cũng bị phạt tương tự chủ nhà SLNA, vì để CĐV đốt pháo sáng trong sân. cuộc thi đấu.

Phút 67, sau khi Phan Văn Đức bắt volley nâng tỷ số lên 2-0, pháo sáng đã được đốt lên trên khán đài của các CĐV Hải Phòng. Trước đó, đội chủ nhà đã bố trí 200 công an, bảo vệ kiểm tra kỹ lưỡng từng CĐV Hải Phòng vào sân. Tuy nhiên, trong thời gian nghỉ giữa hai hiệp, ban tổ chức sân đã cho phép cổ động viên đội khách mang thêm trống và đồ cổ vũ vào sân. Pháo sáng nhiều khả năng được giấu đi để vào sân lúc này.

Đây là vòng thứ hai liên tiếp Hải Phòng phải nhận án phạt. Trước đó, đội bóng đất Cảng đã phải nộp phạt 70 triệu đồng và thi đấu trên sân nhà không có khán giả khi để Mr. đe dọa đánh bại Trọng tài Hoàng Ngọc Hà. Người hâm mộ này là bị cấm ra khỏi lĩnh vực này trong ba nămtại các giải bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Trên sân Vinh ngày 23/7, SLNA đánh bại Hải Phòng với tỷ số 3-0, cùng 16 điểm vươn lên dẫn đầu bảng điểm vào ngày 23/7. Nhưng một ngày sau, họ rơi xuống vị trí thứ hai khi Hà Nội thắng Hà Tĩnh 2-1 chiếm đầu bảng với một điểm nữa. Ở vòng 10 diễn ra vào ngày 31/7, SLNA sẽ làm khách trên sân của Hà Nội.

Hải Phòng hiện đứng thứ 4 với 14 điểm, kém ngôi đầu của Hà Nội 3 điểm. Đoàn quân của ông Chu Đình Nghiêm sẽ làm khách của TP.HCM ở vòng 10 vào ngày 29/7.

Nghĩa Hưng

Nguồn: https://vnexpress.net/slna-bi-phat-vi-phao-sang-cua-cdv-hai-phong-4492239.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button