Công Nghệ

Smartwatch của Meta lộ diện với màn hình giọt nước, camera tích hợp


Sáng sớm nay, Mark Zuckerberg đã chính thức thông báo rằng anh sẽ đổi tên công ty của mình từ Facebook Inc., thành Meta Platforms Inc., gọi tắt là Meta.

Chỉ vài giờ sau, những hình ảnh về một chiếc đồng hồ thông minh do Meta phát triển đã bị rò rỉ lên Internet. Hình ảnh này được lập trình viên tìm thấy trong ứng dụng của kính thông minh “Ray-Ban Stories”, do Meta hợp tác với Ray-Ban phát triển.

Đồng hồ thông minh của Meta lộ diện với màn hình giọt nước, camera tích hợp - Ảnh 1.

Hình ảnh rò rỉ của Meta. đồng hồ thông minh

Chiếc smartwatch của Meta có thiết kế tổng thể khá giống với những chiếc smartwatch khác đang bán trên thị trường, với màn hình vuông cong, nút bấm ở cạnh phải và dây đeo có thể tháo rời.

Nhưng, điểm khác biệt ở “Meta Watch” chính là sự xuất hiện của camera được đặt ở cạnh dưới màn hình, giống như thiết kế “giọt nước” trên điện thoại. Không rõ camera này phục vụ chức năng gì, nhưng với vị trí của nó ở mặt trước, rất có thể nó sẽ được sử dụng cho các cuộc gọi video. Đồng hồ thông minh cạnh tranh của Apple hoặc Samsung không có camera tích hợp.

Đồng hồ thông minh bị rò rỉ cho thấy nỗ lực của Meta trong việc xây dựng một hệ sinh thái phần cứng để phục vụ Metaverse, hay siêu vũ trụ kỹ thuật số. Hiện tại, Meta có một số sản phẩm như tai nghe thực tế ảo Oculus (nay đổi tên thành Meta Quest), hay thiết bị màn hình thông minh Facebook Portal (nay là Meta Portal).

Nguồn gốc của Bloomberg cho biết Facebook có kế hoạch ra mắt chiếc smartwatch này vào năm 2022, nhưng ngày cụ thể vẫn chưa được quyết định và có thể bị lùi lại. Nguồn tin cũng cho biết Facebook đang phát triển ba thế hệ sản phẩm khác nhau để ra mắt vào những thời điểm khác nhau.

Jenny Kay

Pháp luật và bạn đọc

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button