Du Lịch

Sợ bị Lâm Khánh Chi ‘đuổi’ ra khỏi nhà, chồng trẻ có hành động ăn năn hối cải


Câu chuyện ca sĩ Lâm Khánh Chi giận đòi “ly thân”, đuổi chồng trẻ Phi Hùng ra khỏi cuộc đời vì mải mê game bất tận mà không chia sẻ việc nhà với vợ vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Sợ bị Lâm Khánh Chi 'đá xéo', chồng trẻ có hành động sám hối 1
Lo sợ Lâm Khánh Chi bị ‘đuổi’ ra khỏi nhà, chồng trẻ ăn năn, bỏ game để làm việc nhà. Ảnh FBNV

Cách đây ít giờ, Lâm Khánh Chi đã cập nhật tình hình mối quan hệ của hai vợ chồng trở nên tốt đẹp hơn. Nữ ca sĩ cho rằng chồng trẻ Phi Hùng đã ăn năn sau khi nhận ra lỗi lầm của mình. Chồng Lâm Khánh Chi quyết định nghỉ game vài ngày, dành thời gian làm việc nhà, chia sẻ với vợ.

>> Xem thêm: Chú Dần Hương tình bạn: Khi còn nhỏ sắc nước hương trời, đám cưới kẹt xe.

Sợ bị Lâm Khánh Chi 'đá xéo', chồng trẻ có hành động sám hối 2
Lâm Khánh Chi không cho chồng ngủ cùng vì mải mê chơi game. Ảnh FBNV

Trước hành động cương quyết của Phi Hùng, Lâm Khánh Chi cũng dần nguôi ngoai nhưng nữ ca sĩ cho biết cô vẫn chưa cho chồng ngủ với mình vì cần thêm thời gian để thử lòng quyết tâm của chồng.

Một vài ngày trước, Lâm Khánh Chi Có bài bức xúc tuyên bố: “Ai nghiện game thì cút khỏi đời tôi …”. Ngay sau đó, không khó để cư dân mạng đoán ra nữ ca sĩ đang ám chỉ chồng trẻ Phi Hùng. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp khuyên Lâm Khánh Chi nên bình tĩnh và nhìn nhận lại vì game vẫn là thú vui an toàn của đàn ông. Tuy nhiên, với Lâm Khánh Chi, có lẽ hành động của Phi Hùng đã đi quá xa nên “nữ hoàng chuyển giới” mới bị tung lên mạng như vậy.

Sợ bị Lâm Khánh Chi 'đá xéo', chồng trẻ có hành vi sám hối 3
Gia đình hạnh phúc của Lâm Khánh Chi. Ảnh Internet

Lâm Khánh Chi được công chúng biết đến là một ca sĩ có chất giọng đặc biệt ở thập niên 90 với nghệ danh Lâm Chi Khanh. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Lâm Chi Khanh quyết định sống thật với giới tính của mình và sang Thái Lan hóa thân thành mỹ nữ.

Sợ bị Lâm Khánh Chi 'đá xéo', chồng trẻ có hành động sám hối 4

Sau khi thẩm mỹ thành công, Lâm Chi Khanh trở lại hoạt động nghệ thuật với nghệ danh Lâm Khánh Chi. Khác với những người đẹp khác, Lâm Khánh Chi sớm kết hôn với Phi Hùng.

Hạnh phúc trọn vẹn hơn khi Lâm Khánh Chi lên chức mẹ bằng phương pháp mang thai hộ. Nữ ca sĩ yêu quý con trai hơn bất cứ báu vật nào trên cuộc đời này.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button