Thế Giới

Số ca nhiễm Covid-19 ở Hàn Quốc lại vượt mốc mới sau Trung thu | Thế giới

Hãng thông tấn Yonhap đưa tin, Triều Tiên lần đầu tiên ghi nhận số lượng nhiễm trùng Covid-19 Ngày vượt mốc 3.000 kể từ khi bắt đầu có dịch, trong bối cảnh người dân di chuyển nhiều trong dịp Tết Trung thu.
Cơ quan Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Nam Triều Tiên (KCDC) vào ngày 25 tháng 9 đã ghi nhận thêm 3.273 ca nhiễm Covid-19 trong vòng 24 giờ và là một kỷ lục đáng lo ngại trong ngày thứ hai liên tiếp. Trước đó một ngày, Hàn Quốc ghi nhận thêm 2.431 ca nhiễm.

Sống “bình thường mới”, Singapore Làm thế nào để thắt chặt khoảng cách khi số ca mắc bệnh Covid-19 tăng lên nhanh chóng?

Số ca nhiễm Covid-19 tăng vọt trong khi hàng triệu người Hàn Quốc nghỉ Tết Trung thu từ 20 đến 22/9. Số ca lây nhiễm hàng ngày trước đây ở mức trên 1.000 trong 81 ngày liên tục, với biến thể Delta có khả năng lây nhiễm cao hơn.

Hàn Quốc hiện ghi nhận tổng cộng 298.402 ca nhiễm Covid-19 với 2.441 ca tử vong, trong đó có 7 ca tử vong được ghi nhận vào ngày 25 tháng 9. Các cơ quan y tế cảnh báo rằng số ca nhiễm trùng sẽ tiếp tục tăng do gần 1 triệu người đang chờ đợi kết quả xét nghiệm sau một loạt những chuyến đi. Trung thu.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-gioi/so-ca-nhiem-covid-19-o-han-quoc-lai-vuot-moc-moi-sau-trung-thu-1454771.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button